phần mềm quản lý quán cafe

Kinh doanh quán cafe thành công sẽ không khó nếu bạn “nắm trọn” 12 bí quyết sau (p3)

Không chỉ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn kinh doanh quán cafe thành công, bài viết này còn giới thiệu đến quý độc giả một bộ giải pháp phần mềm quản lý quán cafe chất lượng.

Chưa bao giờ “miếng bánh” kinh doanh quán cafe HOT như bây giờ. Chính vì thế, làm sao để kinh doanh quán cafe thành công trở thành trăn trở của rất nhiều chủ quán. Ở phần 1phần 2 của loạt bài viết này, chúng tôi đã bật mí với quý vị 8 bí quyết cần thuộc nằm lòng để mang đến thành công cho việc kinh doanh quán cafe. Trong phần cuối này, phần mềm quản lý quán cafe Hoàng Nhật sẽ tiếp tục đưa ra 4 điều quan trọng cuối cùng mà các chủ quán cafe cần biết.

 

9. Định giá bán hợp lý.

Việc định giá bán hợp lý là một việc cực kỳ quan trọng bạn nhất định phải tận tâm nghiên cứu kỹ. Từ chi phí mặt bằng, chi phí nguyên vật liệu pha chế, chi phí nhân công… bạn cần phải check kỹ từng khâu này để đưa ra một mức giá không quá thấp khiến bạn bị thiệt thòi nhưng cũng chẳng quá cao để khiến khách hàng không muốn ghé lại lần 2.

Và đương nhiên, không phải định giá một lần rồi thôi đâu, bạn phải liên tục để ý đến sự thay đổi của các chi phí đầu vào biến đổi theo thị trường. Không thể nào giá nguyên vật liệu tăng cao hoặc giảm mạnh mà bạn vẫn giữ khư khư giá bán như ban đầu được.

Bên cạnh đó, hãy cố gắng xây dựng một hệ thống kinh doanh và đội ngũ nhân viên phục vụ thật chuyên nghiệp, chăm chút từng góc view của quán và chất lượng đồ ăn , thức uống thật ngon để khách hàng nhận thấy giá trị mà số tiền họ bỏ ra khi vào quán cafe của bạn là xứng đáng.

phần mềm quản lý quán cafe
Việc định giá bán hợp lý là một việc cực kỳ quan trọng bạn nhất định phải tận tâm nghiên cứu kỹ.

10. Thuê đội ngũ nhân viên có nhiệt huyết, yêu công việc.

Đừng thuê những người chỉ biết làm việc cho xong để lĩnh lương hàng tháng, hãy tìm những nhân viên có lòng nhiệt tình và yêu thích công việc.  Hãy đào tạo cho họ những kiến thức cơ bản về cafe và yêu cầu nhân viên luôn mỉm cười lịch sự khi phục vụ khách hàng. Đương nhiên, bạn cũng cần trả lương xứng đáng cho nhân viên có động lực tận tâm hơn với công việc của họ.

phần mềm quản lý quán cafe
Hãy thuê đội ngũ nhân viên có nhiệt huyết, yêu công việc.

11. Bản thân bạn cũng luôn luôn phải thể hiện sự vui vẻ, lạc quan.

Muốn nhân viên của bạn luôn chăm chỉ làm việc và nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng thì cá nhân bạn cũng nên luôn luôn thể hiện sự lạc quan để truyền tải cho họ. Bạn vui vẻ, nhân viên vui vẻ, khách hàng chắc chắn cũng sẽ thấy vui vẻ. Điều này không chỉ giúp kéo khách hàng tới quán thêm nhiều lần mà còn giúp sức khỏe và tinh thần làm việc của bạn luôn luôn minh mẫn nhất.

phần mềm quản lý quán cafe
Bản thân bạn cũng luôn luôn phải thể hiện sự vui vẻ, lạc quan.

12. Hãy nâng cao sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ và quản lý quán với phần mềm quản lý quán cafe.

Sử dụng bộ giải pháp phần mềm quản lý quán cafe để hỗ trợ việc bán hàng, quản lý kho, nhân viên, doanh số… là một trong những điều cần thiết để xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Thay vì phải lọ mọ quản lý sổ sách hàng ngày, chỉ cần một click bạn có thể nắm rõ tình hình kinh doanh quán. Việc quản lý kho, nhân viên, doanh số bán đều rõ ràng, chính xác tuyệt đối. Quy trình order – phục vụ – thanh toán cũng diễn ra nhịp nhàng và nhanh chóng hơn rất nhiều so với phương thức truyền thống.

phần mềm quản lý quán cafe
Hãy nâng cao sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ và quản lý quán với phần mềm quản lý quán cafe.

Như vậy, phần mềm Hoàng Nhật đã bật mí đầy đủ với bạn 12 bí quyết để kinh doanh quán cafe thành công. Việc đầu tư mở và kinh doanh quán cafe thành công sẽ không phải là điều quá khó nếu như bạn có thể nắm vững 12 gợi ý này. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng bộ phần mềm quản lý quán cafe để quản lý quán như lời khuyên ở điều số 12 thì sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn rất rất nhiều.

Tại Hoàng Nhật, từ nhiều năm nay chúng tôi đã – đang phục vụ và tạo được niềm tin lớn từ nhiều khách hàng với bộ phần mềm quản lý quán cafe HNPOS chất lượng giá rẻ. Vì thế, nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm phần mềm quản lý tính tiền quán cafe chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *