PHẦN MỀM QUẢN LÝ KARAOKE  BIDA, KHÁCH SẠN TỐT NHẤT HIỆN NAY VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI .

Quản lý doanh thu chặt chẻ

Giảm thiểu thất thoát

Tính giờ tự động

Báo cáo từ xa mọi lúc

Liên Hệ Tư Vấn : 0939.306.538

 1. QUẢN LÝ THEO GIỜ, THEO KHU THƯỜNG , VIP , THEO NGÀY,
  Giá giờ áp dụng tự động theo giờ, buổi, thứ trong tuần, ngày thường và ngày lễ. Phân loại phòng vip, thường. Cách tính giờ karaoke theo block và chia nhiều mức giá khác nhau trong ngày tiện dụng cho hình thức kinh doanh karaoke, bida.
 2. QUẢN LÝ ĐỒ ĂN, ĐỒ UỐNG, TRANG THIẾT BỊ
  Quản lý đồ uống, đồ ăn nhanh, trang thiết bị khách hàng sử dụng. Thống kê số lượng hàng hóa trong phòng, gọi đồ uống, thức ăn qua menu.Phân hệ order in ra máy in quầy Bar và Bếp khi order.
 3. QUẢN LÝ KHO, ĐỊNH LƯỢNG HÀNG HÓA
  Quản lý Xuất – Nhập – Tồn kho, định lượng từ các nguyên liệu. Theo dõi chính xác, giảm thất thoát.
 4. BÁO CÁO, THỐNG KÊ, QUẢN LÝ DOANH THU
  Báo cáo doanh thu theo ngày, tháng, năm. Thống kê lượt khách đến, khách đi, số người sử dụng phòng hát. Thống kê thu chi và công nợ khách hàng.
 5. HỖ TRỢ ORDER TRÊN MỌI SMARTPHONE
  Hỗ trợ nhân viên order trên điện thoại Smartphone, tablet ở khu vực nhiều  lầu hoặc không gian rộng tiết kiệm chi phí nhân viên.
Và còn hơn thế nữa…
máy tính tiền karaoke bida

Bán hàng mọi lúc mọi nơi

quản lý trực tiếp trên điện thoại

Thấu hiểu khó khăn không phải lúc nào bạn cũng túc trực ở cửa hàng hay máy tính để có thể nhận đơn hàng và có những điều phối cho phù hợp nên phần mềm được thiết kế để có thể tích hợp với các thiết bị thông minh như smarthphone hay Ipad. Mọi dữ liệu được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ giúp bạn không bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh nào.

Bạn có thể cập nhật mọi thông tin ở cửa hàng hay toàn chuỗi cửa hàng thông qua các thiết bị trên, thậm chí còn có thể thay đổi các thông số, thay đổi quyền nhận viên, xử lý đơn hàng, cập nhật tình trạng hàng hóa, tích hợp với hệ thống báo cáo trên web cho bạn truy cập xem báo cáo quản trị từ bất kỳ đâu thông qua mạng internet.