CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHỮNG GIẢI PHÁP TỐT NHẤT VỀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ SHOP THỜI TRANG MỸ PHẨM, TẠP HÓA VÀ SIÊU THỊ MINI ...

Các cửa hàng với số lượng hàng hóa đa dạng, nhiều kích cỡ, màu sắc khiến cho công tác quản lý gặp rất nhiều khó khăn và cần một giải pháp toàn diện để đạt được hiệu quả tối ưu trong kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp các nhà kinh doanh giải quyết triệt để những băn khoăn lo lắng và mang lại một công cụ quản lý hiệu quả, chính xác và linh hoạt.Tính năng quản lý kho cho phép quản lý hàng hóa, nhập và xuất hàng hóa theo đặc thù của ngành hàng shop như Size, màu, kiểu dáng, tự động hiển thị hàng tồn, quản lý mã vạch theo mã hàng, mặt hàng.Danh mục sản phẩm, phân chia theo nhóm với các thông tin cơ bản và hình ảnh. Tích hợp máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch hiện có trên thị trường (cho phép in mã vạch trực tiếp từ chương trình). In hóa đơn bán hàng (bill) theo khổ giấy 54mm, 58mm, 76mm, 80mm, inlaser khổ nhỏ 7.5cm x 10cm, hoặc in laser A5 hỗ trợ tới nhiều loại đơn giá giúp linh động về giá ví dụ: giá bán lẻ, giá bán sỉ, giảm giá đặc biệt, quản lý doanh thu theo ngày, theo ca, theo nhân viên, in báo cáo doanh thu, quản lý quỹ (phiếu thu, phiếu chi, tổng hợp quỹ). Chức năng quản lý thành viên (VIP, Vàng, Bạc, Đồng…) và tự động giảm giá theo từng loại thành viên, quản lý công nợ đối với khách hàng, tích điểm thẻ tự động cảnh báo nâng loại thành viên khi đạt ngưỡng doanh thu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN : 0939.306.538

 

 

Phần mềm quản lý nhà hàng - quán cafe HNPOS

Bán hàng mọi lúc mọi nơi

quản lý trực tiếp trên điện thoại

Thấu hiểu khó khăn không phải lúc nào bạn cũng túc trực ở cửa hàng hay máy tính để có thể nhận đơn hàng và có những điều phối cho phù hợp nên phần mềm được thiết kế để có thể tích hợp với các thiết bị thông minh như smartphone hay Ipad. Mọi dữ liệu được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ giúp bạn không bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh nào.

Bạn có thể cập nhật mọi thông tin ở cửa hàng hay toàn chuỗi cửa hàng thông qua các thiết bị trên, thậm chí còn có thể thay đổi các thông số, thay đổi quyền nhận viên, xử lý đơn hàng, cập nhật tình trạng hàng hóa, tích hợp với hệ thống báo cáo trên web cho bạn truy cập xem báo cáo quản trị từ bất kỳ đâu thông qua mạng internet.

Tự động nhận đơn hàng vào hệ thống quản lý bán hàng

Để tránh tình trạng bị thất thoát đơn hàng gây mất cơ hội kinh doanh hay thất thoát doanh thu nên phần mềm có chức năng tự động nhận đơn hàng. Đơn hàng online sẽ được tích hợp từ website bán hàng Online theo thời gian thực và tự động chuyển vào hệ thống quản lý bán hàng. Đơn hàng sẽ vẫn bao gồm đầy đủ thông tin về khách hàng, danh sách sản phẩm và số lượng đặt mua. Sau khi tiếp nhận đơn hàng nhân viên được phân quyền có thể thay đổi trạng thái đơn hàng, quản lý giao hàng theo từng phương thức vận chuyển. Như vậy hệ thống đơn hàng được chủ động lưu trữ và xuất ra báo cáo bất cứ khi nào bạn cần, đồng thời ở bất cứ đâu bạn cũng có thể kiểm tra tình hình kinh doanh của cửa hàng.