Phần mềm quản lý nhà hàng - quán cafe HNPOS

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS? (p2)

Khi lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe, mỗi chủ nhà hàng đều mong muốn nó giúp cho việc kinh doanh của mình suôn sẻ hơn. Phần mềm HNPOS có thể đáp ứng được tất cả những mong muốn đó.

Trong phần 1, chúng ta đã biết được 2 lý do “tại sao nên chọn phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS?” đó là có thể truy cập mọi lúc mọi nơi và có thể cài đặt sử dụng trên nhiều thiết bị. Tiếp theo đây là 2 lý do vô cùng quan trọng đối với quyết định lựa chọn phần mềm quản lý cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cafe của quý khách.

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý nhà hàng - quán cafe HNPOS? (p2)
Tại sao nên chọn phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS? (p2)

3) Giao diện phần mềm thân thiện và dễ sử dụng.

Một sản phẩm phần mềm được đánh giá có tốt hay không trước tiên chính là nó có giao diện thân thiện và dễ sử dụng hay không. Ở môi trường nhà hàng hay quán ăn, quán cafe thì điều đó càng quan trọng hơn. Bởi vì những người sẽ trực tiếp sử dụng phần mềm hầu hết đều không phải những chuyên gia được đào tạo bài bản. Mà đó chính là những nhân viên phục vụ, đầu bếp, quản lý kho, nhân viên thu ngân, kế toán và cả người quản lý.

Hiểu được điều đó, phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS được lập trình với giao diện cực kỳ bắt mắt, thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng. Các thông tin, nghiệp vụ phần mềm được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý. Chúng tôi đảm bảo rằng chỉ cần nhìn vào giao diện phần mềm quản lý của HNPOS, quý khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được cần phải nhập, xuất, xem thông tin như thế nào.

Phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS
Phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS được lập trình với giao diện cực kỳ bắt mắt, thân thiện và cực kỳ dễ sử dụng.

4) Có thể chỉnh sửa tính năng theo yêu cầu đặc thù doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp sẽ đều có những tính năng, nghiệp vụ đặc thù riêng. Trong kinh doanh quản lý nhà hàng, quán nhậu, quán cafe thì mỗi quán cũng sẽ có những điểm khác biệt trong quy trình hoạt động kinh doanh của quán. Ví dụ đơn giản như ai được truy cập phần nghiệp vụ nào hay mỗi tháng mỗi quý có những thay đổi thế nào về cơ cấu nhân sự, giá thành, chi phí… Nhìn qua thì tưởng đơn giản những mỗi phần khác biệt này đều cần phải lập trình một cách chính xác thì mới giúp nhà hàng hoạt động trơn tru được.

Đấy chính là lý do trọng điểm để bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS. Khi quý khách hàng đặt mua phần mềm của HNPOS, kỹ sư phần mềm của chúng tôi sẽ chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, cũng như những tùy chỉnh theo hướng cá nhân mà quý khách hàng yêu cầu. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không gặp phải những vướng mắc khác biệt với yêu cầu nghiệp vụ đặc thù của nhà hàng, quán ăn của mình.

Phần mềm quản lý nhà hàng - quán cafe HNPOS
Phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS có thể chỉnh sửa tính năng theo yêu cầu đặc thù doanh nghiệp.

Như vậy qua 2 phần của chuỗi bài viết, chúng tôi đã giúp quý khách thấy được 4 lý do vì sao nên chọn phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS. Đây đều là những yêu cầu thiết thực mà chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ trong quá trình xây dựng gói giải pháp phần mềm này. Nếu 4 lý do trên chưa đủ thì quý khách hãy đón đọc phần 3 để thấy 2 ưu điểm HOT nhất trong chuỗi bài viết này nhé!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *