phan mem quan ly nha hang

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS? (p1)

Phần mềm quản lý HNPOS tốt không? Tại sao nên chọn phần mềm quản lý nhà hàng- quán cafe của HNPOS?

Sử dụng phần mềm quản lý là điều cần thiết trong quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe hiện nay. Và lựa chọn được phần mềm do công ty nào cung cấp là nỗi băn khoăn của phần lớn các nhà quản lý. Bởi hiện nay có khá nhiều công ty công nghệ cung cấp phần mềm quản lý, phần mềm tính tiền trên thị trường.

Gói phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS cung cấp giải pháp trọn gói về quản lý hệ thống bán hàng cho các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cafe… chính là một trong những lựa chọn tin cậy của nhiều nhà quản lý. Bởi với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, HNPOS luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ ứng dụng vào hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất. Và dưới đây là 6 câu trả lời cụ thể cho câu hỏi “tại sao bạn nên chọn phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS?”.

phan mem quan ly nha hang
Sử dụng phần mềm quản lý là điều cần thiết trong quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe hiện nay.

1) Có thể cập nhật, quản lý tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

Không phải lúc nào các nhà quản lý cũng có mặt tại nhà hàng, quán ăn để quản lý, đôn đốc công việc. Và kể cả nếu như có mặt tại nhà hàng thì cũng không thể đi vòng vòng từng bàn ăn, quầy thu ngân, nhà kho hay nhà bếp để kiểm tra công việc suốt được.

Nhưng là nhà quản lý, bạn sẽ luôn muốn bản thân luôn nắm rõ được tình hình từng khâu trong quán đang diễn ra ra sao, có vấn đề xảy ra ở khâu nào không. Đồng thời bạn cần phải  kiểm soát thu, chi mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi quý hay mỗi năm một cách rõ ràng, chính xác nhất.

Nắm bắt được tâm tư này của các nhà quản lý, phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS đã tích hợp công nghệ điện toán đám mây tiên tiến để người quản lý có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, iPad. Vì thế, dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể cập nhật, quản lý tình hình kinh doanh của nhà hàng, quán cafe của mình.

Phần mềm quản lý nhà hàng - quán cafe HNPOS
Phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS đã tích hợp công nghệ điện toán đám mây tiên tiến để người quản lý có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi.

2) Có thể sử dụng phần mềm trên nhiều thiết bị.

Trong kinh doanh nhà hàng, quán cafe thường có rất nhiều khâu nghiệp vụ cần phải nhập vào hệ thống như nhập kho, đặt bàn, đặt món ăn, thu ngân… Và trong những khâu này có những khâu mà thiết bị truy cập phần mềm cần phải là những thiết bị nhỏ gọn.

Điển hình nhất đó là khâu đặt món ăn cho khách hàng. Nhân viên phục vụ không thể nào ôm cả chiếc máy tính bàn hay laptop ra nhập món ăn khách hàng yêu cầu tại chỗ. Mà nếu viết ra giấy rồi mới vào trong nhập lại vào máy tính thì lại khá mất thời gian, dẫn đến việc phục vụ khách hàng bị chậm trễ.

Chính vì thế, cài đặt phần mềm trên các thiết bị nhỏ gọn như máy tính bảng, ipad, điện thoại cho nhân viên phục vụ thực hiện thao tác đặt món ăn là giải pháp hữu hiệu nhất.

Với phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS giúp cho nhân viên phục vụ có thể order bán hàng thông qua thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại, iPad một cách dễ dàng và nhanh chóng.

phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp thì cần phải
Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp thì cần phải tiết kiệm thời gian cho nhân viên phục vụ.

Trên đây là 2 trong 6 câu trả lời cho câu hỏi “tại sao bạn nên chọn phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS?”. Mời quý độc giả theo dõi phần tiếp theo của bài viết để thấy được những ưu điểm, tiện ích tuyệt vời khác của gói giải pháp phần mềm quản lý HNPOS nhé!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *