phần mềm quản lý bán hàng

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng? (p3)

Phần mềm quản lý bán hàng đang ngày càng được các chủ cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Vậy hãy tìm hiểu vì sao phần mềm quản lý bán hàng lại được ưa chuộng nhé!

phần mộtphần hai của loạt bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ 6 lý do vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Tiếp theo đây, hethongtintien.com xin giới thiệu 3 lý do còn lại cũng vô cùng quan trọng và thể hiện rõ ưu điểm tuyệt đối khi các cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thay vì các phương pháp tính toán thủ công.

7) Phá tan bức tường ngăn cách các bộ phận, phòng, ban.

Đối với các cửa hàng, công ty nhỏ thì việc kết nối giữa các nhân viên là chuyện đơn giản. Vì quy mô nhỏ nên số lượng nhân viên, phòng ban ít. Từ đó, các nhân viên có thể dễ dàng kết nối với nhau trong cuộc sống hàng ngày nên việc hỗ trợ nhau trong công việc cũng tốt hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, khi quy mô công ty dần lớn lên, các bộ phận ngày càng trở nên xa cách nhau hơn. Bởi các nhân viên quá bộn bề với công việc mà quên đi sự cần thiết việc kết nối với nhau. Các luồng thông tin không còn được thông suốt giữa các bộ phận. Để rồi giữa các nhân viên dần thiếu đi sự quan tâm hỗ trợ tới công việc của nhau. Và hậu quả là kết quả kinh doanh có thể bị chững lại. Đây là một thực trạng chung phổ biến của đại đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) tại Việt Nam hiện nay.

Là lãnh đạo, bạn hãy đập tan bức tường cản trở này đi bằng cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tại công ty của mình. Tất cả các nhân viên, phòng ban trong công ty đều sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp công việc nhịp nhàng, chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể thông qua phần mềm quản lý bán hàng mà nắm rõ mọi động thái, hoạt động của nhân viên của mình tốt hơn.

phần mềm quản lý bán hàng
Tất cả các nhân viên, phòng ban trong công ty đều sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp công việc nhịp nhàng, chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều.

8) Phần mềm quản lý bán hàng giúp rút ngắn khoảng cách địa lý.

Một trong những thế mạnh cực kỳ hữu ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng không thể không kể đến đó chính là giúp bạn rút ngắn khoảng các địa lý. Nói chính xác hơn chính là việc phần mềm quản lý bán hàng có tích hợp chức năng quản lý online giúp cho bạn có thể kiểm tra công việc ở bất cứ đâu chỉ cần có internet và 1 thiết bị điện tử như điện thoại, ipad hay laptop.

Từ việc quản lý hàng hoá, công việc cho đến nhân sự, khách hàng đều cực kỳ đơn giản với chỉ vài thao tác nhanh gọn. Đối với hàng hoá, bạn dễ dàng giám sát được khối lượng hàng hoá nhập vào, bán ra hay mặt hàng nào đang tồn kho hoặc đang chạy chương trình khuyến mãi giảm giá. Từng giờ từng phút bạn đều có thể cập nhật được đơn hàng bán ra được bao nhiêu, nhân viên bạn có đang làm việc chăm chỉ và hiệu quả hay không? Vì thế, chỉ cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình, người lãnh đạo có thể đi công tác hay đi du lịch vẫn quản lý được mọi mặt trong công việc một cách nhanh gọn và hoàn hảo.

phần mềm quản lý bán hàng
Chỉ cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình, người lãnh đạo có thể đi công tác hay đi du lịch vẫn quản lý được mọi mặt trong công việc một cách nhanh gọn và hoàn hảo.

9/ Phần mềm quản lý bán hàng giúp môi trường làm việc tập trung.

Thử nhẩm tính như sau: mỗi ngày làm việc của một nhân viên nhận lương 8 triệu /tháng với số giờ làm việc hành chính 8 tiếng. Trong công việc thì cần trao đổi sử dụng đến các công cụ trực tuyến như skype, facebook, zalo,… Vậy chỉ cần 1-2 tiếng xao nhãng lạc vào trong thế giới ảo thì trong 1 tháng bạn đang lãng phí tới vài triệu chi phí cho người nhân viên này? Nhưng không thể đổ hoàn toàn trách nhiệm lên họ. Thay vào đó, hãy đem đến cho nhân viên của mình một môi trường tương tác trao đổi công việc sao cho hạn chế tối thiểu những thứ gây xao nhãng. Và đây cũng chính là lý do thứ 9 chúng tôi khuyên bạn nên chọn phần mềm quản lý bán hàng cho hoạt động kinh doanh của mình.

Khi doanh nghiệp của bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, mọi thông tin cập nhật giữa các khâu đều hiển thị rõ ràng trên đó. Đồng thời, trong phần mềm quản lý bán hàng còn tích hợp thêm công cụ chat nội bộ để giúp nhân viên của bạn có thể trao đổi với nhau những  công việc cần thiết. Họ sẽ không còn lý do gì để lãng phí thời gian trên những trang mạng xã hội với lý do cần trao đổi với đồng nghiệp trong giờ làm việc nữa phải không?!

phần mềm quản lý bán hàng
Doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý bán hàng có tích hợp chat nội bộ thì nhân viên sẽ không còn lý do gì để lãng phí thời gian trên những trang mạng xã hội với lý do cần trao đổi với đồng nghiệp trong giờ làm việc .

Lời kết:

Một doanh nghiệp cũng giống như một thế giới thu nhỏ vậy. Thế giới phát triển nhờ sự đổi mới liên tục, còn với doanh nghiệp đó là những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ. Có nhiều con đường để bạn phát triển hoạt động kinh doanh của mình nhưng tựu chung lại sẽ có 3 công việc chính: khai thác khách hàng theo chiều rộng; cải thiện hiệu quả vận hành nội bộ và khai thác khách hàng theo chiều sâu.  

Để làm tốt 3 công việc trên trong thời đại ngày nay thì bạn cần phải có một công cụ giúp việc quản lý chúng nhanh gọn, dễ dàng và chính xác nhất. Với kinh nghiệm bản thân, chúng tôi đưa đến góc nhìn và những lý do vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng mà bạn cần biết nếu muốn đưa cửa hàng/chuỗi cửa hàng của mình lên một mức độ chuyên nghiệp hơn. Tại Hệ Thống Tính Tiền, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu và đưa ra những giải pháp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *