thương hiệu giấy in hóa đơn uy tín

Tiêu chí lựa chọn giấy in hóa đơn đảm bảo chất lượng lại tiết kiệm

Bạn có biết nếu lựa chọn giấy in không phù hợp có thể làm hỏng máy in. Vậy thì làm sao để lựa chọn giấy in hóa đơn (giấy in bill) vừa đảm bảo chất lượng lại tiết kiệm, phù hợp với máy in?

Lựa chọn giấy in hóa đơn cần căn cứ vào những tiêu chí nhất định như loại giấy, khổ giấy, thương hiệu để xác định được độ phù hợp của nó với máy in mà doanh nghiệp, cửa hàng của bạn đang sử dụng. Bên cạnh đó nó cũng cần đáp ứng được nhu cầu, thông tin in trên giấy. Dưới đây sẽ là những chỉ dẫn giúp bạn lựa chọn được loại giấy in hóa đơn chất lượng, phù hợp với những yêu cầu này.

giấy in hóa đơn
Lựa chọn giấy in hóa đơn cần căn cứ vào những tiêu chí nhất định.

1) Loại giấy in hóa đơn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giấy in hóa đơn như giấy cacbon, giấy in nhiệt,… Trong đó, giấy in nhiệt là loại được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

Trong giấy in nhiệt cũng được phân chia thành nhiều loại như K57, K80,.. Mỗi loại có một đặc điểm khác nhau về kích thước và sự phù hợp với loại máy in hóa đơn. Cần có sự tư vấn của nhà cung cấp giấy in hóa đơn hoặc những lưu ý khi mua máy in hóa đơn để lựa chọn loại giấy in thích hợp với nhu cầu sử dụng và cả loại máy in mà giấy in bill sẽ vận hành với nó.

giấy in hoá đơn nhiệt
Giấy in nhiệt là loại được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

2) Khổ giấy in hóa đơn.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại khổ giấy in hóa đơn nhiệt được sử dụng phổ biến là K57 và K80.

Giấy in nhiệt K80 có khổ giấy K80 thuộc loại lớn với nhiều số đo đường kính khác nhau như 65mm, 80mm,… Giấy in nhiệt K57 thường dùng cho các máy in hóa đơn khổ nhỏ và cũng có nhiều số đo đường kính khác nhau như 45mm, 38mm,… Mua giấy in hóa đơn nhiệt cùng loại nhưng có đường kính càng lớn thì càng tiết kiệm.

Mua giấy in hóa đơn nhiệt
Mua giấy in bill cùng loại nhưng có đường kính càng lớn thì càng tiết kiệm.

3) Thương hiệu giấy in hóa đơn.

Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng giấy in mà bạn chọn. Bạn cần tìm một thương hiệu sản xuất  giấy in hóa đơn uy tín, chất lượng đảm bảo đã được khẳng định hoặc có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng trên thị trường. Đồng thời, chọn nơi bán giấy in hóa đơn đáng tin cậy để có thể được tư vấn về cách chọn giấy in phù hợp nhất và được bảo hành sản phẩm. Thương hiệu bạn có thể tham khảo hiện nay là loại giấy in hóa đơn KOZOTA được phân phối bởi hethongtinhtien.com. Tại đây, bạn có thể lựa chọn được loại giấy in hóa đơn nhiệt K57 hoặc K80 của thương hiệu KOZOTA với các loại đường kính khác nhau. Thương hiệu này đảm bảo giấy cảm nhiệt tốt, rõ chữ, không nhòe nét khi in.

thương hiệu giấy in hóa đơn uy tín
Bạn cần tìm một thương hiệu sản xuất giấy in bill uy tín.

Không phải loại giấy in bill nào cũng phù hợp với máy in của bạn. Và không phải khổ giấy in hóa đơn nào cũng đáp ứng được tiêu chí ghi đủ nội dung cần in trên hóa đơn và tiết kiệm chi phí. Vì vậy, khi lựa chọn giấy in nhất định bạn phải tìm hiểu kỹ về loại máy in hóa đơn đang sử dụng để đảm bảo tìm được loại giấy in phù hợp, vừa tiết kiệm lại giữa được tuổi thọ lâu bền cho máy in của bạn.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *