Phần mềm tính tiền nhà hàng

Phần mềm tính tiền nhà hàng giúp gì trong việc quản lý kinh doanh?

Chủ nhà hàng ngày nay phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như chi phí, nguồn nguyên liệu thực phẩm và kinh nghiệm ứng đối khách hàng. Phần mềm tính tiền nhà hàng có thể hỗ trợ tất cả các yếu tố trên.

Phần mềm tính tiền nhà hàng với nhiều tính năng phong phú như báo cáo mạnh mẽ, dữ liệu khách hàng tối ưu và xử lý thông minh… đang dần chiếm lĩnh được niềm tin của các doanh nghiệp. Hãy cùng Hệ Thống Tính Tiền tìm hiểu phần mềm tính tiền nhà hàng có thể giúp gì trong việc quản lý kinh doanh của bạn?

Phần mềm tính tiền nhà hàng
Phần mềm tính tiền nhà hàng giúp gì trong việc quản lý kinh doanh?

Giúp bạn hiểu rõ nhất về nhân viên của mình.

Với phần mềm tính tiền nhà hàng, bạn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin về nhân viên của mình. Từ báo cáo tình hình làm việc đến báo cáo doanh thu bán hàng của nhân viên. Bạn có thể kiểm tra hiệu quả làm việc của nhân viên từ bảng trạng thái của phần mềm tại bất cứ nơi nào bạn muốn.

Công cụ quản lý của phần mềm có thể đi sâu và hiển thị thông tin về từng nhân viên cụ thể. Chẳng hạn như tổng doanh thu, số bàn đã phục vụ… và rất nhiều thông tin khác. Điều này mang lại cho chủ nhà hàng công cụ để phát hiện nhân viên tốt nhất của mình và xác định nhân viên nào cần đào tạo thêm. Với đầy đủ thông tin, bạn có thể sử dụng phần mềm tính tiền nhà hàng để sắp xếp vị trí phù hợp cho từng nhân viên.

Phần mềm tính tiền nhà hàng
Với phần mềm tính tiền nhà hàng, bạn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin về nhân viên của mình.

Giúp bạn quản lý nguyên liệu tồn kho hiệu quả nhất.

Làm thế nào phần mềm tính tiền nhà hàng có thể cải thiện thực đơn? Trước hết, bằng cách hiển thị cho bạn khi nào đồ ăn bị lãng phí. Có nhiều cách để nhân viên có thể gây lãng phí đồ ăn, phần mềm tính tiền nhà hàng lúc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để quản lý nguyên liệu tồn kho một cách hiệu quả. Thay vì in ra một danh sách để kiểm tra số nguyên liệu sử dụng hàng giờ trong kho chứa, tại sao bạn không quản lý nguyên liệu tồn kho bằng giải pháp được tích hợp trong phần mềm tính tiền nhà hàng?

Nhờ phần mềm tính tiền, bạn sẽ thấy các chi phí đồ ăn hoặc chi phí cần thiết để tạo ra từng món ăn và đồ uống. Bạn có thể xác định cách để giảm thiểu những chi phí này như thỏa thuận giá tốt hơn với các nhà phân phối thực phẩm hoặc lựa chọn nguyên liệu theo mùa. Điều này sẽ giúp tăng đáng kể lợi nhuận cho nhà hàng của bạn. Nếu bạn nhận thấy rằng mức độ nguyên liệu tồn kho không phù hợp với doanh số đồ ăn bán ra trong một khoảng thời gian và giá vốn đồ ăn đang tăng lên. Có thể thấy nguyên liệu tồn kho đang bị lãng phí hoặc nhà phân phối thực phẩm đã tăng giá của một số nguyên liệu.

Phần mềm tính tiền nhà hàng
Phần mềm tính tiền nhà hàng giúp bạn quản lý nguyên liệu tồn kho hiệu quả nhất.


Dễ dàng tùy biến phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Không có hai nhà hàng nào giống hệt nhau. Có rất nhiều loại hình phục vụ khác nhau như quán cà phê, cửa hàng bánh pizza, nhà hàng phục vụ nhanh… Mỗi nhà hàng đều có nét độc đáo riêng của mình, cách thức hoạt động, ưu tiên và nhu cầu khác nhau. Với phần mềm tính tiền nhà hàng bạn có thể cài đặt và sử dụng trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop. Nhà cung cấp phần mềm sẽ làm việc với doanh nghiệp của bạn để tạo ra menu đặc sắc của riêng mình. Giúp hệ thống trực quan và dễ dàng sử dụng cho nhân viên của bạn.

Phần mềm tính tiền nhà hàng
Phần mềm tính tiền nhà hàng dễ dàng tùy biến phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Giúp bạn thu thập dữ liệu khách hàng quý báu.

Nhiều nhà hàng không nhận được các thông tin về khách hàng của mình. Vì các dữ liệu bị phân mảnh qua nhiều nhà cung cấp dịch vụ độc lập. Một nhà hàng có thể có một điểm bán hàng, một chương trình khách hàng thân thiết, và một nhà cung cấp đặt hàng trực tuyến. Tất cả đều thu thập thông tin về khách hàng một cách độc lập.

Với phần mềm tính tiền nhà hàng tích hợp, tất cả các dữ liệu bị phân mảnh được tổng hợp lại để tạo ra một cơ sở dữ liệu chi tiết các thông tin liên lạc và lịch sử đặt hàng của khách. Các thông tin thu thập và lưu trữ sau đó được sử dụng để đạt được những đánh giá rất giá trị. Chẳng hạn như khách hàng thường xuyên nhất, các vị khách chi tiêu cao nhất, những món khách hàng từng gọi. Chủ nhà hàng từ đó có thể đưa ra quyết định giữ hoặc loại bỏ món trong thực đơn để nâng cao lợi nhuận và phát triển các chiến dịch tiếp thị hướng đối tượng.

Phần mềm tính tiền nhà hàng
Với phần mềm tính tiền nhà hàng tích hợp, tất cả các dữ liệu bị phân mảnh được tổng hợp lại để tạo ra một cơ sở dữ liệu chi tiết các thông tin liên lạc và lịch sử đặt hàng của khách.

Bạn đã thấy rõ những lợi ích ưu việt của phần mềm tính tiền nhà hàng chưa?

Bạn thấy đó, phần mềm tính tiền nhà hàng tạo ra sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong công tác quản lý. Để tiến hành cách mạng hóa doanh nghiệp của mình một cách triệt để nhất, bạn không thể thiếu được cánh tay phải cho mình chính là phần mềm tính tiền nhà hàng. Hiện tại, Hệ Thống Tính Tiền đang cung cấp gói giải pháp phần mềm tuyệt vời này dành cho doanh nghiệp của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn không kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng thì Hệ Thống Tính Tiền cũng cung cấp rất nhiều gói phần mềm hữu dụng khác đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *