phần mềm tính tiền HNPOS

Phần mềm tính tiền HNPOS khuyến mãi giảm giá 30%

Từ ngày 1/3/2017 đến ngày 15/3/2017, hethongtinhtien.com khuyến mãi giảm giá 30% cho 30 khách hàng đăng ký đầu tiên. Hãy nhanh tay để được sử dụng phần mềm tính tiền HNPOS với giá tốt nhất nhé!

Để tạo cơ hội cho quý khách hàng được trải nghiệm và sử dụng phần mềm tính tiền HNPOS dễ dàng hơn. Nhân dịp 8/3, Hệ Thống Tính Tiền HNPOS sẽ giảm ngay 30% giá phần mềm tính tiền HNPOS cho 30 khách hàng đăng ký đầu tiên. Thời gian khuyến mãi kể từ ngày 1/3/2017 đến hết ngày 15/3/2017.

phần mềm tính tiền HNPOS
Phần mềm tính tiền HNPOS khuyến mãi giảm giá 30%.

Giới thiệu phần mềm tính tiền HNPOS.

Trên thị trường phần mềm trong nước hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty kinh doanh phần mềm. Nhưng để tìm kiếm được một nhà cung cấp phần mềm tính tiền chất lượng mà giá thành lại rẻ thì không nhiều. Hệ Thống Tính Tiền HNPOS chính là một trong những nhà cung cấp đáp ứng được những yêu cầu đó của khách hàng.

Các loại phần mềm tính tiền chính của HNPOS bao gồm:

Phần mềm tính tiền, quản lý Cafe + Nhà Hàng.

Phần mềm tính tiền, quản lý BeerClub + Bar.

Phần mềm tính tiền, quản lý Karaoke + Bida.

Phần mềm tính tiền, quản lý Khách sạn + Spa.

Phần mềm tính tiền, quản lý Siêu thị – Chuỗi cửa hàng.

Không chỉ cung cấp phần mềm tính tiền giá rẻ và chất lượng mà HNPOS còn có chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi cực kỳ tốt. Khi bạn đăng ký sử dụng phần mềm tính tiền HNPOS, nhân viên kỹ thuật của HNPOS sẽ đến tận nơi để cài đặt và hướng dẫn. Trong suốt quá trình khách hàng sử dụng, nếu gặp bất cứ vấn đề gì HNPOS luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, bảo trì nhiệt tình. Vì chất lượng, giá thành, hậu mãi chính là 3 điểm làm nên uy tín của chúng tôi.

Phần mềm tính tiền nhà hàng
Phần mềm tính tiền HNPOS giúp việc tính toán và quản lý thu chi, nhập xuất dễ dàng hơn.

Ai nên sử dụng phần mềm tính tiền HNPOS?

Đối với đất nước đang có nền kinh tế phát triển nhanh như nước ta, kẻ đón đầu công nghệ chính là kẻ có lợi thế. Câu trả lời cho câu hỏi “ai nên sử dụng phần mềm tính tiền HNPOS?” chính là hầu hết tất cả các ngành nghề kinh doanh buôn bán đều nên sử dụng nó.

Hệ Thống Tính Tiền HNPOS cung cấp đầy đủ các phần mềm tính tiền cho các cửa hàng, cơ sở, công ty kinh doanh. Từ phần mềm tính tiền quán cafe đến phần mềm tính tiền nhà hàng, phần mềm tính tiền beerclub, bar, quán karaoke, bida. Chúng tôi cũng cung cấp phần mềm tính tiền cho khách sạn, phần mềm tính tiền spa, phần mềm tính tiền siêu thị, chuỗi cửa hàng, shop các loại…

Phần mềm tính tiền HNPOS không những giúp các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn… quản lý chính xác và nhanh gọn nguồn thu chi, hàng hoá nhập xuất mà còn giúp bạn giảm được thời gian và chi phí thuê nhân công quản lý những vấn đề này. Đồng thời, người quản lý hoàn toàn có thể quản lý mọi công việc trực tuyến thông qua các thiết bị kết nối internet như điện thoại, ipad, laptop… ở bất cứ đâu.

Phần mềm tính tiền nhà hàng
Dù bạn kinh doanh lĩnh vực gì cũng nên sử dụng phần mềm tính tiền HNPOS.

Làm thế nào để đăng ký sử dụng phần mềm tính tiền HNPOS?

Rất đơn giản, bạn chỉ việc gọi ngay số hotline 0939.306.538 hoặc liên hệ website hethongtinhtien.com, email hethongtinhtien@gmail.com hoặc Fanpage của HNPOS. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn lựa chọn giải pháp cũng như gói phần mềm tính tiền phù hợp với công việc và quy mô kinh doanh của bạn.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để nhanh tay đăng ký sử dụng phần mềm tính tiền HNPOS? Xin nhắc lại lần nữa, kể từ ngày 1/3/2017 đến hết ngày 15/3/2017, chúng tôi sẽ giảm ngay 30% giá cho 30 khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng phần mềm tính tiền HPOS. Chúc bạn sẽ là 1 trong 30 vị khách may mắn đó của HNPOS nhé!!!

ĐĂNG KÝ NGAY

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *