máy tính tiền quán cafe

Những vấn đề bất cập to đùng nếu không có máy tính tiền quán cafe

Bạn đang kinh doanh quán cafe? Mỗi ngày, bạn phải đau đầu quản lý kinh doanh quán nhưng nhiều lúc vẫn xảy ra tình trạng thất thoát trong chi tiêu? Đó là những vấn đề thường xuyên xảy ra ở các quán cafe khi không có máy tính tiền quán cafe. Hãy cùng HNPOS tìm hiểu rõ hơn về những bất cập này nhé!

Máy tính tiền quán cafe đang là xu hướng chung được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Với những tính năng tuyệt vời như dễ sử dụng, chống sai sót, thất thoát, tăng tính chuyên nghiệp cho quán,… có thể nói sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán cafe. Ngược lại, nếu quán cafe chọn cách tính tiền theo cách thủ công, thì rất có thể cả chủ quán và nhân viên gặp các bất cập sau:

mua két đựng tiền thu ngân giá rẻ ở đâu
Máy tính tiền quán cafe đang là xu hướng chung được rất nhiều người lựa chọn.

Mất thời gian cho việc kiểm soát đơn hàng.

Theo cách tính tiền thủ công, khi khách đến và gọi món, bắt buộc nhân viên phải đến nhận order từ bàn khách và đem đơn hàng đến nơi pha chế. Đến lúc tính tiền, nhân viên phải lấy đơn từ thu ngân, sau đó mang đến và thanh toán với khách hàng. Quả thực là một quá trình mất nhiều thời gian của nhân viên và cả khách hàng. Nếu vào lúc quán đông khách, chắc chắn sẽ rất dễ xảy ra việc phục vụ chậm hoặc sai sót không đáng có.

máy tính tiền quán cafe
Tính tiền quán cafe thủ công quá mất thời gian cho việc kiểm soát đơn hàng.

Tốn nhiều chi phí cho quá trình tính tiền thủ công.

Nếu không sử dụng máy tính tiền quán cafe, bạn sẽ phải chi một khoản tiền cố định hàng tháng cho những chi phí tính tiền thủ công. Đầu tiên, tất nhiên bạn sẽ cần một số lượng nhân viên tương đối, nhằm đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. Điều này vô tình làm đội lên chi phí xuất ra rất cao, ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận của quán cafe.

máy tính tiền quán cafe
Tốn nhiều chi phí cho quá trình tính tiền thủ công.

Dễ xảy ra tình trạng sai sót, thất thoát trong quá trình tính tiền.

Trong cách tính tiền thủ công, nhân viên sẽ tự thu tiền và gửi tiền thừa cho khách. Đây là một trong những bất cập thường xuyên xảy ra với các chủ quán cafe khi thất thoát chi phí mà không rõ nguyên do. Vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để khi bạn sử dụng máy tính tiền cafe. Bởi bạn có thể thiết lập chế độ chống nhân viên chỉnh sửa, xóa đơn, giảm thiểu tối đa tình trạng thất thoát.

phần mềm quản lý quán cafe chất lượng
Nếu dùng máy tính tiền quán cafe sẽ không bao giờ xảy ra sai xót dù có đông khách thế nào.

Khó quản lý từ xa, bắt buộc chủ phải có mặt tại cửa hàng mới có thể kiểm soát được.

Đối với những quán không sử dụng máy tính tiền quán cafe, rất khó khăn cho chủ quán kiểm soát tình trạng nhân viên và số lượng đơn hàng khi không có mặt tại quán. Bạn không thể nắm bắt được liệu doanh thu hằng ngày có khớp với số liệu tổng đơn hàng ngày nếu không kiểm tra trực tiếp. Việc này rất mất thời gian và tốn nhiều công sức của chủ quán. Khiến việc quản lý trở nên khó khăn và đầy áp lực.

máy tính tiền quán cafe
Việc quản lý kinh doanh quán từ xa cũng sẽ khó khắn hơn nếu không sử dụng máy.

Như vậy, HNPOS đã giúp bạn chỉ ra những bất cập “to đùng” nếu không sử dụng máy tính tiền quán cafe cho cơ sở kinh doanh của mình. Nhưng bạn đừng lo lắng quá nhé, bởi một máy tính tiền sẽ giải quyết hết tất tần tật những vấn đề này đấy! Vì thế, hãy cân nhắc việc sở hữu một sản phẩm cực hữu ích này nhé! Nếu bạn cần thêm thông tin cho sản phẩm này, hãy gọi ngay đến số hotline của chúng tôi tại số máy 0939.306.538 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn nhé!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *