phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS

Những ưu đãi tuyệt vời chỉ có trong gói combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm HNPOS

Nếu bạn chưa biết những ưu đãi tuyệt vời chỉ có trong gói combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm HNPOS là gì thì bạn hãy đọc ngay nội dung bài viết này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các gói giải pháp phần mềm tính tiền với đầy đủ chức năng cần thiết cho mọi nhà hàng, cửa hàng và siêu thị lớn nhỏ. Nhưng đặc biệt hơn cả chính là những ưu đãi hấp dẫn về giá thành, chuyên nghiệp và linh động về tính năng hoạt động của combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm HNPOS. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những ưu đãi tuyệt vời này trong bài viết dưới đây nhé.

 

Combo phần mềm tính tiền HNPOS quản lý được tất cả các số liệu liên quan đến cửa hàng.

Nếu cài đặt gói combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm vào thiết bị máy vi tính chủ thì bạn có thể tìm kiếm và kiểm tra dễ dàng số liệu. Toàn hệ thống thông tin khách hàng, thông tin nguồn hàng và nhân sự đều được lưu trữ bằng tính năng lưu trữ điện toán đám mây. Từ bước nhận order của khách hàng, truyền order xuống nơi chế biến, thanh toán, lưu trữ thông tin khách hàng đến bước nhập nguyên liệu đầu vào, báo cáo số lượng hàng tồn kho, báo cáo doanh số đều được vận hành một cách bài bản.

combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm
Combo phần mềm tính tiền HNPOS quản lý được tất cả các số liệu liên quan đến cửa hàng.

Combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm HNPOS được tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết.

Khi mua gói combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm HNPOS, khách hàng sẽ được cung cấp sẵn luôn máy POS tính tiền, máy in hóa đơn, giấy in bill, khay đựng tiền, máy tính chủ (trong gói SHOP 6) cũng như các hệ thống các chức năng báo cáo tồn kho, báo cáo doanh thu, công nợ với nhà cung cấp, báo cáo chi phí theo ngày theo tháng. Tùy vào nhu cầu sử dụng các tính năng, bạn đều có thể lựa chọn tích hợp những tính năng nào có trong gói quản trị quán. Vì chất lượng các sản phẩm mới 100% nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn dữ liệu, bảo mật thông tin và truy cập tìm kiếm dữ liệu chính xác.

combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm
Combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm HNPOS được tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết.

Các gói combo phần mềm tính tiền HNPOS đang được giảm giá mạnh.

Tất cả các gói combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm HNPOS đều đang được giảm giá từ 20 – 30%. Chẳng hạn như gói SHOP 01 dành cho các nhà hàng, quán ăn quy mô nhỏ được giảm giá từ 7.250.000 xuống còn 4.450.000 đồng. Hay gói dùng cho các siêu thị, cửa hàng quy mô lớn như gói SHOP 06 thì được giảm 2.500.000 đồng từ 16.000.000 xuống còn 13.500.000 đồng. Đây thực sự là một mức giá rất tốt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Ghi chú: Các mức giá này đều đã tương xứng với các tính năng quản lý nhà hàng cần có. Sự chênh lệch mức giá là sự chênh lệch số lượng các tính năng được tích hợp. Và tất nhiên, gói combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm là gói tiết kiệm nhất cho nhà hàng và siêu thị quy mô lớn.

combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm
Các gói combo phần mềm tính tiền HNPOS đang được giảm giá mạnh.

Chúng tôi tin rằng, bạn chỉ có thể tìm thấy những ưu đãi tuyệt vời trên trong các gói combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm HNPOS. Những ưu đãi này sẽ là cơ sở để giúp bạn đánh giá và lựa chọn đúng trước khi mua. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về các gói combo hay muốn đặt mua sản phẩm, các bạn có thể truy cập ngay website hethongtinhtien.com hoặc liên hệ hotline 0939.306.538 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *