phần mềm tính tiền quán cafe

Những lợi ích tuyệt vời khi tích hợp phần mềm quản lý quán cafe trên điện thoại di động

Khi tích hợp phần mềm quản lý quán cafe cho điện thoại để quản lý quán từ xa, nhà quản trị sẽ cảm thấy rất hài lòng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Đó là những lợi ích tuyệt vời dưới đây.

Hiện nay, phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ gì đối với những người làm dịch vụ ăn uống nữa. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn đắn đo lợi ích thật sự của việc tích hợp phần mềm quản lý quán cafe cho điện thoại thông minh. Nhưng bạn không phải đắn đo nữa, bạn hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để khám phá những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê trên điện thoại di động nhé.

 

Quy trình phục vụ nhanh gọn nhẹ, linh hoạt, chuyên nghiệp hơn.

Nhân viên, giám sát và nhà quản lý trong quán sẽ chỉ cần cầm trên tay một chiếc điện thoại di động thông minh được tích hợp phần mềm quản lý quán cafe cho điện thoại di động để xử lý các công việc trong quán. Điều này không chỉ giúp giảm tải công việc cho nhân viên rất nhiều mà đồng thời còn giúp họ chú tâm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Bạn có thể hình dung nhân viên chỉ cần cầm trên tay một chiếc điện thoại và đi đến từng bàn có khách gọi. Nhập order và yêu cầu của khách trực tiếp vào phần mềm. Phần mềm sẽ chuyển order trực tiếp đến bếp nấu và ngay lập tức cộng thành tiền, tạm tính toán hóa đơn cho khách.

phần mềm tính tiền quán cafe
Phần mềm tính tiền quán cafe tích hợp trên điện thoại, ipad tạo ra một quy trình order vô cùng độc đáo.

Tiết kiệm chi phí cho quán.

Chắc chắn là như vậy, việc tích hợp phần mềm quản lý quán cafe cho điện thoại sẽ giảm thiểu cho quán rất nhiều chi phí. Từ những chi phí giấy bút ghi order cho đến tiết kiệm tiền thuê nhân công cho quán khi năng suất làm việc tăng lên.

phần mềm tính tiền trà sữa
Việc tích hợp phần mềm quản lý quán cafe cho điện thoại sẽ giảm thiểu cho quán rất nhiều chi phí.

Giúp nhà quản lý quán cà phê quản lý quán chặt chẽ hơn.

Với chỉ một chiếc điện thoại di động hay máy tính bảng trên tay có tích hợp phần mềm quản lý quán cafe cho điện thoại, bạn có thể yên tâm những lúc vắng mặt tại quán, hay thảnh thơi đi du lịch khắp nơi. Vì giờ đây, mọi thông tin về quán cà phê của bạn sẽ được lưu trữ bằng điện toán đám mây giúp bạn có thể quản lý được chi tiết mọi hoạt động trong quán từ việc số lượng khách đến quán, số lượng order, số lượng hàng tồn kho, doanh thu, lợi nhuận một cách chính xác từng giây.

phần mềm quản lý quán cafe
Cài phần mềm quản lý quán cafe trên các thiết bị di động, ipad iúp nhà quản lý quán cà phê quản lý mọi hoạt động ở quán chặt chẽ hơn.

Như vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý quán cafe cho điện thoại di động có rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách tích hợp phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe cho điện thoại di động của bạn thì vui lòng liên hệ với hotline: 0939.306.538 (trong khung giờ: 08:00 – 17:00).

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *