nhà cung cấp giấy in bill tính tiền

Những điều cần bạn phải lưu tâm khi lựa chọn giấy in bill tính tiền

Khi lựa chọn giấy in bill tính tiền, bạn chỉ cần lưu tâm 4 điều lớn trong nội dung bài viết này. Bởi chỉ cần ghi nhớ 4 điều này, khả năng cao là bạn sẽ lựa chọn được giấy in hóa đơn tính tiền giá tốt và chất lượng bền lâu.

Hóa đơn tính tiền thanh toán mua hàng là biên lai quản lý hoạt động trao đổi của người bán và người mua. Nó đã rất hữu ích và tiện lợi cho cả người bán và người mua. Tuy nhiên, vấn đề là làm sao để lựa chọn được giấy in bill tính tiền, làm sao để sở hữu máy in hóa đơn mua hàng tốt, năng suất và hiệu quả. Bài viết “Những điều cần bạn phải lưu tâm khi lựa chọn giấy in bill tính tiền” dưới đây sẽ đưa ra những giải pháp giúp bạn giải quyết những băn khoăn đó.

 

1.   Sử dụng giấy in có kích thước tương thích với khay của máy in.

Lưu ý quan trọng đầu tiên mà bạn cần lưu tâm khi mua giấy in bill tính tiền là kích thước khổ giấy tương thích với kích thước khay đựng giấy. Nếu kích thước khổ giấy lớn hơn kích thước khay đựng giấy sẽ không dùng được. Còn nếu kích thước khổ giấy nhỏ hơn kích thước khay đựng giấy cũng không hiệu quả. Phù hợp nhất vẫn là giấy in tương thích với kích thước khay đựng giấy in.

Và trên thị trường hiện nay cũng có các khổ giấy tương thích kích thước của các dòng máy in. Với dòng máy in Birch BRP – 085 thì có khổ K80 (khổ giấy 80mm); dòng máy in XPRINTER XP-N200H cũng có khổ K80; dòng máy in Epson thì có khổ K80 hoặc K58 (khổ giấy 58mm); dòng máy in XPRINTER XP-58iih có khổ K58; …

giấy in bill tính tiền
Sử dụng giấy in có kích thước tương thích với khay của máy in.

2.   Nên chọn loại giấy in nhiệt.

Sử dụng giấy in nhiệt giúp bạn tiết kiệm giấy in bill tính tiền, tiết kiệm thời gian, không gây tiếng ồn và đặc biệt là không cần sử dụng đến mực in, giúp tăng tuổi thọ đầu in. Vì vậy, bạn nên sử dụng giấy in nhiệt khi dùng giấy in hóa đơn tính tiền nhé.

giấy in bill tính tiền
Nên chọn loại giấy in nhiệt.

3.   Lưu ý chất lượng giấy.

Chất lượng giấy là điều bạn cần lưu tâm tiếp theo. Tùy thuộc vào sở thích và mục đích kinh doanh của bạn, bạn có thể lựa chọn chất lượng giấy khác nhau. Nhưng những giấy in chất lượng, không pha tạp hợp chất khác, có độ dai tốt có thể giúp bạn tạo thiện cảm với khách hàng bởi sự chu đáo và chuyên nghiệp.

Một mẹo nhỏ khác là khi mua giấy in bill tính tiền đó là bạn nên mua theo cuộn. Bởi giấy đi theo cuộn luôn được bảo quản tốt hơn và giúp giấy không bị ẩm mốc và không bị ố vàng.

giấy in bill tính tiền
Chất lượng giấy là điều bạn cần lưu tâm tiếp theo.

4.   Lựa chọn nhà cung cấp uy tín.

Lựa chọn nhà cung cấp giấy in bill tính tiền là yếu tố quan trọng cuối cùng, nhưng quan trọng nhất. Bởi nếu bạn không am hiểu gì về chất lượng giấy, về quy cách chọn khổ giấy tương thích với kích thước máy in thì bạn sẽ rơi vào trạng thái không dùng được giấy in.

Và vì vậy, hethongtinhtien.com rất hân hạnh và tự hào xung phong là đơn vị nhận cung cấp, tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn và mua giấy in bill tính tiền. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm giấy in mà còn rất nhiều công cụ, sản phẩm, phần mềm hỗ trợ việc kinh doanh và buôn bán khác. Bạn có thể click vào đây để xem thêm các sản phẩm của chúng tôi.

Để liên hệ với chúng tôi, bạn vui lòng gọi đến hotline: 0939.306.538 để được tư vấn miễn phí.

nhà cung cấp giấy in bill tính tiền
Lựa chọn nhà cung cấp giấy in bill tính tiền là yếu tố quan trọng cuối cùng.

Có thể thấy việc lưu tâm, để ý 4 điều liên quan đến giấy in khi mua giấy in bill tính tiền là rất quan trọng. Bởi chúng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại giấy in hóa đơn đúng giá đúng chất lượng. Từ đó, việc kinh doanh của bạn mới được vận hành hoạt động trơn tru, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *