khuyến mãi giấy in bill tính tiền

Khuyến mãi HOT- Giảm giá trực tiếp khi mua giấy in bill tính tiền K57×38

Chương trình Khuyến mãi HOT, chỉ với 500,000 đồng, khách hàng đã được sở hữu 100 cuộn giấy in bill tính tiền K57x38. Còn chần chừ gì mà không tham khảo chi tiết ngay nào.

Giấy in bill tính tiền K57x38 (hay còn gọi là giấy in nhiệt K57x38) là sản phẩm giấy in chuyên được sử dụng để in hóa đơn tính tiền taxi, hóa đơn điện nước và máy in mini. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Japan tốt nhất cho nên chất lượng khổ giấy K57x38 thương hiệu Sazaki và Kozota luôn khẳng định được vai trò của mình trong cuộc sống.

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng Phần mềm Hoàng Nhật, chúng tôi đã triển khai chương trình giảm giá trực tiếp – khuyến mãi 10% cho khách hàng mua sản phẩm giấy in bill tính tiền khổ K57x38.

 

Thông tin sản phẩm giấy in bill tính tiền Sazaki và Kozota khổ K57x38.

Sản phẩm đang giảm giá trên trang web hethongtinhtien.com là mẫu giấy in bill tính tiền thương hiệu Sazaki và Kozota khổ K57×38 được đóng thành thùng 100 cuộn. Một cuộn giấy in bill loại này có kích thước rộng 5,7cm và đường kính cuộn là 3,8cm với độ dài mỗi cuộn là 15m. Mỗi cuộn trong thùng đều được bọc giấy bạc cẩn thận.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm kể từ ngày giao hàng. Khách hàng khi mua sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và tính cước theo các công ty giao hàng đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác. Khi nhận hàng khách hàng sẽ được giao đầy đủ hóa đơn, phiếu xuất kho, giấy bảo hành đi kèm sản phẩm.

khuyến mãi giấy in bill tính tiền
Sản phẩm đang giảm giá trên trang web hethongtinhtien.com là mẫu giấy in bill tính tiền thương hiệu Sazaki và Kozota khổ K57×38 được đóng thành thùng 100 cuộn.

Cách thức để khách hàng áp dụng khuyến mại.

Sản phẩm thùng 100 cuộn giấy in bill tính tiền khổ K57×38 thương hiệu Sazaki và Kozota hiện được giảm giá trực tiếp trên website hethongtinhtien.com. Khi mua sản phẩm này, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 10% ngay trong đơn hàng chỉ còn mức giá là 500.000 đồng cho một thùng 100 cuộn. Khuyến mãi này được áp dụng cho cả khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng và khách hàng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

khuyến mãi giấy in bill tính tiền
Sản phẩm thùng 100 cuộn giấy in bill tính tiền khổ K57×38 thương hiệu Sazaki và Kozota hiện được giảm giá trực tiếp trên website hethongtinhtien.com.

Thời gian áp dụng khuyến mãi giấy in bill tính tiền khổ K57x38.

Hiện tại, trên website của hethongtinhtien.com vẫn đang tiếp tục giảm giá 10% sản phẩm thùng 100 cuộn giấy in bill tính tiền K57×38. Tuy nhiên, vì chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng số lượng sản phẩm nhất định có hạn nên các bạn phải nhanh tay đặt mua sản phẩm này ngay lập tức để được hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn này. Hethongtinhtien.com xin cam kết giá thành của sản phẩm luôn rất tốt vì được nhập khẩu chính hãng.

khuyến mãi giấy in bill tính tiền
Hiện tại, trên website của hethongtinhtien.com vẫn đang tiếp tục giảm giá 10% sản phẩm thùng 100 cuộn giấy in bill tính tiền K57×38.

Đối tượng áp dụng khuyến mãi.

Đối tượng được hưởng chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn này là tất cả những khách hàng đặt mua online sản phẩm thùng 100 cuộn giấy in hóa đơn tính tiền K57×38.

 

Trên đây là thông tin bài viết về chương trình khuyến mãi giảm giá cực HOT cho sản phẩm giấy in bill tính tiền khổ K57×38 từ thương hiệu Sazaki và Kozota. Với mức giá thành siêu tiết kiệm như vậy, mong rằng các bạn đừng bỏ lỡ ưu đãi này. Mọi thắc mắc và câu hỏi cần giải đáp về cách thức mua giấy in hóa đơn khổ K57, K80 bạn vui lòng liên hệ hotline: 0939.306.538 sớm nhất để được tư vấn sớm nhất.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *