Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS

Khám phá những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS

Trong vài năm trở lại đây, phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS đang dần trở nên quen thuộc với các hệ thống siêu thị lớn nhỏ. Hãy cùng hethonngtinhtien.com khám phá những tính năng vượt trội của phần mềm này nhé!

Một trong những cánh tay chủ lực giúp mọi hệ thống siêu thị quản lý hàng hóa của từng ngành hàng khác nhau đó là phần mềm quản lý bán hàng siêu thị. Vừa nhanh chóng lại đơn giản hóa quy trình quản lý phức tạp, phần mềm này ra đời giống như một bước chuyển biến mới cho việc kinh doanh bán lẻ.

Được biết đến như phần mềm có nhiều tính năng vượt trội, HNPOS là một trong những phần mềm được các nhà bán lẻ tin dùng nhất hiện nay. Vậy do đâu mà phần mềm HNPOS lại được ưa chuộng như thế? Chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

1. Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS đa dạng thông tin hàng hóa.

Trước đây với đối hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ chắc hẳn công tác quản lý truyền thống sẽ vô cùng khó khăn trong việc cập nhập giá đầu vào, vốn hàng hóa và giá bán ra. Mỗi khi hàng hóa nhập về số lượng lớn hoặc giá vốn hay giá bán có sự thay đổi, chúng ta lại phải ghi chú thêm hoặc ghi lại sang một tờ giấy khác. Việc ghi chú mới đè lên ghi chú cũ sẽ khiến bạn rất khó kiểm soát chính xác giá nhập và giá bán.

Với tính năng đa dạng hóa thông tin của phần mềm bán hàng siêu thị HNPOS, chắc chắn vấn đề quản lý hàng hóa của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể cập nhập toàn bộ thông tin về giá cả hàng hóa vô cùng nhanh chóng và thuận tiện bằng vài cú click chuột, việc còn lại HNPOS sẽ tự động quản lý thông tin thay bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS
Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS đa dạng thông tin hàng hóa.

2. Sử dụng mã vạch hàng hóa để tìm hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS được tích hợp chức năng quản lý mặt hàng theo số serial. HNPOS cũng có thể kết hợp với thiết bị quét mã vạch sản phẩm qua cổng USB. Khi bạn quét mã vạch của một sản phẩm bất kì, thông tin giá bán sẽ hiện ra. Nhờ đó quá trình tính tiền cho khách hàng trở lên vô cùng nhanh chóng, chỉ sau vài giây giá tiền của mặt hàng sẽ được hiển thị và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS
Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS được tích hợp chức năng quản lý mặt hàng theo số serial.

3. Quản lý lô hàng, hạn sử dụng hàng hóa.

Một hệ thống siêu thị thường có tới hàng nghìn sản phẩm, mặt hàng. Để trực tiếp theo dõi hạn sử dụng của từng sản phẩm là điều không thể. Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS sẽ giải quyết vấn đề này thay bạn. Với HNPOS, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra sản phẩm nào còn hạn sử dụng, sản phẩm nào đã hết hạn để có phương án giải quyết và thay thế hàng hóa kịp thời.

phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS
Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS chính là phần mềm bạn cần có và nên sử dụng khi kinh doanh bất cứ hệ thống bán lẻ nào.

Với 3 tính năng vượt trội trên đây, chúng tôi chắc chắn rằng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị HNPOS chính là phần mềm bạn cần có và nên sử dụng khi kinh doanh bất cứ hệ thống bán lẻ nào. Với phần mềm này, việc kinh doanh trở nên vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn phần mềm chất lượng và phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho việc hoạt động kinh doanh của bạn.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *