phần mềm quản lý nhà hàng

Khám phá 3 thương hiệu đứng đầu top phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay

Bạn không biết nên sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng nào tốt cho nhà hàng của mình. Bạn đang phân vân với nhiều sự lựa chọn. Vậy thì, hãy đọc bài viết đây để giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng cung cấp đầy đủ các chứng năng quản lý các hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng giữa muôn vàn các thương hiệu phần mềm quản lý thì 3 thương hiệu nào là thương hiệu tốt nhất. Hãy cùng HNPOS khám phá top 3 thương hiệu phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất hiện nay nhé!

 

Phần mềm quản lý hoạt động nhà hàng KiotViet.

KiotViet là phần mềm quản lý nhà hàng xuất hiện khá sớm trên thị trường. Với nhiều năm hoạt động, KiotViet sở hữu một lượng người dùng khá ổn định. Tuy nhiên, KiotViet chỉ phù hợp với những nhà hàng bán đồ ăn offline.

Đặc biệt, nhờ sự phát triển ổn định từ lâu nên các thiết bị đi kèm phần mềm ngày được cải tiến gọn gàng, hiện đại. Các dữ liệu trên phần mềm có thể nhanh chóng chỉnh sửa khi chủ tài khoản cấp quyền. Địa chỉ cửa hàng phần mềm KiotViet:

– Hà Nội: Tầng 6 – 7, Số 1B Yết Kiêu, Quận Hoàn Kiếm;

– Đà Nẵng: 223 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê;

– Tp. HCM: Tầng 6 – Khu C, Tòa nhà WASECO Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình.

phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất
Phần mềm quản lý hoạt động nhà hàng KiotViet.

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh ra đời từ năm 2011. Ngoài sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng, thương hiệu phần mềm quản lý Nhanh còn cung cấp các dịch vụ thiết kế web, omnichannel và dịch vụ vận chuyển.

Phần mềm quản lý nhà hàng Nhanh thích hợp cho các nhà bán hàng đa kênh. Hệ thống quản lý của Nhanh cũng rất ổn định. Để khởi động phần mềm của Nhanh, bạn chỉ cần nắm vững các nguyên tắc làm việc với phần mềm là có thể sử dụng được phần mềm. Địa chỉ cửa hàng phần mềm quản lý bán hàng Nhanh:

– Hà Nội: Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội;

– Đà Nẵng: Tầng 2, Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng;

– Hồ Chí Minh: Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.

phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất
Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.

Phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS.

Phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS do Công ty phần mềm Hoàng Nhật cung cấp. Trong sản phẩm phần mềm quản lý này có tích hợp nhiều chức năng quản lý từ khâu nhập nguyên liệu, bán hàng, báo cáo tồn kho và báo cáo doanh thu.

Điều đặc biệt, phần mềm quản lý quán ăn – nhà hàng HNPOS sẽ quản lý toàn bộ tình hình hoạt động cửa hàng của bạn bằng hệ dữ liệu điện toán đám mây. Hệ dữ liệu điện toán đám mây này có thể giúp bạn theo dõi tình hình quán từ xa, lưu trữ toàn bộ giao dịch thanh toán hóa đơn tự động, nên bạn sẽ không phải lo lắng mất thông tin.

Không chỉ có chất lượng tốt mà giá mua phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS còn rẻ nhất so với 2 loại trên kia. Đồng thời, HNPOS còn có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm luôn luôn túc trực để hỗ trợ quý khách hàng trước và sau khi sử dụng.

combo phần mềm tính tiền siêu tiết kiệm
Phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS do Công ty phần mềm Hoàng Nhật cung cấp.

Địa chỉ cửa hàng phần mềm tính tiền HNPOS:

– CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ HOÀNG NHẬT

Địa chỉ: Số 16 Đường Cầu Xéo, P.Tân Quý, Q. Tân phú, TP Hồ Chí Minh.

Như chúng tôi đã chia sẻ, 3 phần mềm trên là top 3 thương hiệu phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất. Nếu bạn đang có ý định mua phần mềm quản lý bán hàng thì còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay đến số hotline 0939.306.538 để được tư vấn nhận ưu đãi của Hoàng Nhật nhé!

Viết bình luận