giấy in bill giá rẻ K58

Hướng dẫn chọn giấy in bill đúng khi sử dụng máy in hóa đơn dạng lớn

Không phải loại giấy in nào cũng phù hợp với máy in bill tính tiền mà bạn đang sử dụng. Nếu như bạn đang sử dụng máy in hóa đơn dạng lớn như Brich PRP – 085, Epson, hãy tìm hiểu về cách chọn giấy in bill phù hợp để bảo vệ máy.

Mỗi một dòng máy in hóa đơn sẽ phù hợp với những loại giấy in khác nhau. Nhà sản xuất giấy in khi sản xuất cũng phải tính toán đến sự phù hợp và tương thích với các loại máy sử dụng giấy in bill để đảm bảo chất lượng in cùng với đảm bảo sự tuổi thọ máy in. Dưới đây sẽ là những chỉ dẫn giúp người sử dụng lựa chọn đúng loại giấy in bill dành cho dòng máy in hóa đơn dạng lớn như Brich PRP – 085, Epson.

 

Chọn kích thước giấy in bill.

Dòng máy in hóa đơn như Brich BRP – 085, Epson đều là những dòng máy in dạng lớn, tốc độ in nhanh, khổ in lớn. Vì vậy, kích thước giấy in phải phù hợp với khổ giấy mà máy in sử dụng. Với dòng Brich BRP – 085 thì khổ giấy in sử dụng là K80 (kích thước giấy in là 80mm phù hợp với khổ in của máy in. Còn với dòng máy in Epson lớn cũng có loại máy sử dụng giấy in bill K80. Tuy nhiên, một số dòng Epson cũng có thể  sử dụng giấy in bill giá rẻ K58 hoặc nhỏ hơn.

giấy in bill giá rẻ K58
Giấy in bill giá rẻ K58.

Chọn đường kính giấy in bill.

Đường kính giấy in không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải lưu ý để tính toán được chi phí sử dụng cho hoạt động kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, nó cũng phải đảm bảo tương thích với khay đựng giấy in của máy in.

Brich BRP – 085 dòng máy in có thể sử dụng các loại giấy in bill từ 45 – 80mm. Đối với các dòng máy in Epson thì có thể chọn đường kính phổ rộng hơn, từ 35 – 90mm. Tuy nhiên, cũng cần căn cứ vào mô hình và thực tế tình hình kinh doanh của tổ chức để lựa chọn đường kính giấy in hóa đơn phù hợp.

giấy in bill k80
Brich BRP – 085 dòng máy in có thể sử dụng các loại giấy in bill từ 45 – 80mm.

Chọn nhà cung cấp giấy in bill giá rẻ tốt nhất cho máy in hóa đơn dạng lớn.

Lựa chọn nhà cung cấp giấy in bill giá rẻ chất lượng là một lưu ý mà không chỉ những người sử dụng máy in hóa đơn Brich Prp 085, Epson cần quan tâm. Đây là lưu ý mà bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào sử dụng máy in hóa đơn cũng cần tìm hiểu để chọn được nhà cung cấp lâu dài, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mình.

Quý khách hàng cần lưu ý về chất lượng giấy in, thương hiệu nhà cung cấp và cả những dịch vụ đi kèm như vận chuyển, bảo hành, cam kết để tìm được nhà cung cấp tốt nhất, tiết kiệm thời gian cho bạn sau này.

giấy in bill tính tiền giá rẻ
Hoàng Nhật, địa chỉ cung cấp các loại giấy in bill giá rẻ lại có đa dạng các loại kích thước, chất lượng phù hợp với từng mẫu máy in của bạn.

Phần mềm Hoàng Nhật, nhà cung cấp các dòng máy in và giấy in bill giá rẻ chất lượng với thương hiệu đến từ Nhật Bản với đa dạng khổ in, đường kính tương thích với từng loại máy in mà bạn đang sử dụng. Cho dù là Brich Prp 085, Epson hay POS 5890t, PRP-085 mini Hoàng Nhật đều có loại giấy in phù hợp.

Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp nào đáng tin tưởng, đừng ngần ngại bỏ ra 20 phút cùng Hoàng Nhật tìm sự tin tưởng lẫn nhau. Hotline của Hoàng Nhật luôn sẵn sàng nhấc khi có cuộc gọi từ bạn.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *