phần mềm quản lý karaoke

Hãy ghi nhớ 5 điều này nếu muốn kinh doanh quán karaoke thành công

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán karaoke hoặc đã từng sử dụng phần mềm quản lý karaoke nhưng chưa hiệu quả và chưa thành công thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Kinh doanh karaoke từ lâu đã được xem là hình thức kinh doanh đem lại lợi nhuận cao nhưng cũng không ít rủi ro và nguy hiểm. Nếu không nắm rõ thông tin, cách thức hoạt động hoặc không biết áp dụng phần mềm quản lý karaoke thì không phải ai mở quán kinh doanh cũng thành công và hoạt động thuận lợi. Hãy đọc ngay bài viết này, bạn sẽ được chia sẻ 5 nguyên tắc nên nhớ nếu muốn kinh doanh quán karaoke thành công.

 

1. Đặt khách hàng lên trước.

“Khách hàng là thượng đế”. Không có khách hàng thì sẽ không có doanh thu kinh doanh. Khách hàng vừa là nguồn thu, nguồn đầu tư sinh lời của quán, vừa là người quảng bá kinh doanh cho bạn. Nếu bạn làm hài lòng các thượng đế này, đương nhiên hình ảnh của quán sẽ được nhắc đến đẹp đẽ và rộng rãi hơn, hoạt động kinh doanh cũng từ đó mà thuận lợi hơn.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý dành tặng những chương trình ưu đãi tri ân nhóm khách hàng thân thiết, thường xuyên đến quán giải trí và ca hát. Để thực hiện được những chương trình đó, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý karaoke lưu trữ thông tin khách hàng và dành cho họ những ưu đãi vào nhân dịp sinh nhật hoặc liên hoan với bạn bè và đồng nghiệp.

phần mềm quản lý karaoke
Không có khách hàng thì sẽ không có doanh thu kinh doanh.

2. Chọn vị trí đắc địa, thuận lợi truyền thông cho quán.

Về nguyên tắc, vị trí của quán càng đẹp, ở mặt đường nhiều người qua lại thì sẽ càng thu hút sự chú ý hơn. Khi khai trương quán, treo banner, poster, phát tờ rơi cũng được nhiều người biết đến hơn. Đặc biệt là quán karaoke, nếu vị trí thuận lợi ở trong khu ăn uống khách sạn nhà hàng, bạn có thể dễ dàng liên kết với dịch vụ ăn uống đó bởi sau khi ăn xong họ sẽ thường có nhu cầu muốn hát karaoke hơn.

 

3. Đầu tư trang thiết bị và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chắc hẳn bạn sẽ không muốn vào một quán karaoke có ghế ngồi cũ nát, màn hình nhỏ, micro chập chờn để hát đâu đúng không? Khách hàng của bạn cũng vậy. Vì vậy, bạn nên đầu tư cho quán mình từ chất lượng âm thanh đến hình ảnh một cách bài bản nhất trong khả năng kinh phí của mình. Và luôn nhớ, vệ sinh quán sạch sẽ như mới là một điểm cộng lớn khi khách hàng đặt phòng.

Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp phần mềm quản lý karaoke để quản lý toàn bộ các dịch vụ, trang thiết bị, nguyên vật liệu, đồ ăn, hoa quả theo mùa… để kéo chân khách hàng của bạn ghé quán thêm nhiều lần nữa.

phần mềm quản lý karaoke
Hãy đầu tư trang thiết bị và nâng cao chất lượng dịch vụ.

4. Tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ cốt ở con người. Quản lý được con người chắc chắn bạn sẽ có được hiệu quả kinh doanh cao. Và để quản lý linh hoạt và khoa học đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng phần mềm quản lý karaoke.

Khi khách hàng bước vào quán, người đầu tiên khách hàng tiếp xúc là nhân viên của bạn. Một đội ngũ nhân viên tốt, tác phong chuyên nghiệp, luôn niềm nở và khéo léo, sẽ gây ấn tượng với khách hàng. Chính sự chuyên nghiệp này có thể giúp khách hàng hài lòng vì được tôn trọng và có thể bỏ qua những khuyết điểm nhỏ khác cho quán karaoke.

 

5. Dùng phần mềm quản lý karaoke tích hợp công nghệ đám mây để quản lý mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn khó bao quát toàn bộ hệ thống làm việc của quán karaoke hay không có thời gian trông coi quán nhiều, không có thời gian có mặt ở quán thì việc sử dụng gói phần mềm quản lý quán karaoke tích hợp công nghệ đám mây sẽ là một lựa chọn rất hợp lý. Như vậy, bạn vừa có thể quản lý quán của mình từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào, vừa có thể biết chính xác tình hình hoạt động kinh doanh, thu chi, doanh số hàng tháng rất hiệu quả.

phần mềm quản lý karaoke
Hãy dùng phần mềm quản lý karaoke tích hợp công nghệ đám mây để quản lý mọi lúc mọi nơi.

Cho dù bạn kinh doanh quán karaoke hay bất kỳ loại hình dịch vụ nào khác thì 5 điều trên vẫn luôn đúng khi áp dụng thực hiện. Và dù mô hình quán của bạn to hay nhỏ thì bạn cũng đừng ngần ngại cài đặt thêm phần mềm quản lý cho quán.

Để biết thêm chi tiết các tính năng sử dụng và cách lựa chọn một gói phần mềm quản lý quán karaoke chuyên nghiệp phù hợp với quy mô quán của bạn, bạn vui lòng liên hệ tới hotline: 0939.306.538 của hethongtinhtien.com nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *