phần mềm quản lý nhà hàng

Gói phần mềm tính tiền cho nhà hàng nào vừa rẻ vừa đầy đủ chức năng nghiệp vụ nhà hàng?

Quý khách đang mở cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng và đang tìm kiếm gói phần mềm tính tiền cho nhà hàng đầy đủ chức năng, nghiệp vụ nhà hàng, mà vẫn đảm bảo mức giá phải chăng? 

Sử dụng phần mềm tính tiền được xem là một trong những phương pháp quản lý nhà hàng hiệu quả và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với những tính năng tối ưu, như giúp thanh toán nhanh chóng, kiểm soát đơn hàng hiệu quả, hỗ trợ quản lý quán từ xa,… phần mềm tính tiền nhà hàng luôn là giải pháp tối ưu được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Tuy vậy, nhiều khách hàng lại gặp khó khăn trong việc tìm mua gói phần mềm tính tiền cho nhà hàng có đầy đủ chức năng nghiệp vụ, vừa có mức giá tối ưu.

Hiểu được tâm lý này của quý khách, HNPOS sẽ giúp quý khách tìm ra gói phần mềm tính tiền tối ưu – hiệu quả – giá rẻ nhất cho nhà hàng của mình!

 

Gói phần mềm tính tiền cho nhà hàng gói cơ bản 01.

  • Mức giá: 3.450.000 vnđ.
  • Gói phần mềm bao gồm các sản phẩm: máy in bill K57, giấy in hóa đơn và phần mềm HNPOS gói cơ bản.

Gói combo máy tính tiền nhà hàng 01 mà HNPOS muốn giới thiệu đến quý vị có mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ với 3.450.000 vnđ. Khi sử dụng gói phần mềm này, quý khách sẽ có được giải pháp tính tiền nhà hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn hẳn với các sản phẩm: máy in bill, giấy in hóa đơn và phần mềm HNPOS gói cơ bản. 

Với máy in bill và giấy in hóa đơn, quá trình thanh toán hóa đơn của quý khách sẽ được tối ưu hóa, đặc biệt không xảy ra các tình trạng sai sót hoặc tính nhầm đơn. Bên cạnh đó, với phần mềm HNPOS, chủ nhà hàng sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp hơn trong khâu quản lý thu chi và kiểm soát hoạt động nhà hàng từ xa. 

phần mềm quản lý nhà hàng
Gói phần mềm tính tiền cho nhà hàng gói cơ bản 01

Mua gói phần mềm tính tiền nhà hàng ở đâu uy tín – chất lượng – giá rẻ nhất?

Được đánh giá là cơ sở kinh doanh các giải pháp hỗ trợ, quản lý cửa hàng uy tín và chất lượng, HNPOS trong thời gian vừa qua đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ phía khách hàng. Đặc biệt, gói phần mềm tính tiền cho nhà hàng cơ bản 01 đã và đang là sự lựa chọn hiệu quả của nhiều nhà hàng. 

Đến với HNPOS, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong từng gói dịch vụ. HNPOS luôn mong muốn mang đến giải pháp hỗ trợ quản lý nhà hàng không chỉ đạt hiệu quả tối ưu cao, mà còn có mức giá kinh tế nhất đến quý khách hàng. Ngoài ra, HNPOS cũng có kinh doanh các vật dụng hỗ trợ quản lý khác, như két đựng tiền quầy thu ngân, giúp quý khách có những sự lựa chọn tối ưu nhất cho cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng của mình.

phần mềm quản lý nhà hàng
Phần mềm tính tiền nhà hàng HNPOS trong thời gian vừa qua đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ phía khách hàng.

Kết luận.

Trên đây là thông tin cụ thể về gói phần mềm tính tiền cho nhà hàng vừa đảm bảo đầy đủ chức năng nghiệp vụ nhà hàng, vừa có mức giá kinh tế nhất dành cho quý khách hàng. HNPOS tin tưởng rằng, gói phần mềm này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho cơ sở dịch vụ nhà hàng của quý khách.

HNPOS hiện tại đang kinh doanh phần mềm tính tiền nhà hàng với mức giá vô cùng ưu đãi. Do đó, nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, hãy nhanh chóng liên hệ với HNPOS theo hotline 0939.306.538 để được nhân viên HNPOS chúng tôi tư vấn cụ thể nhé!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *