phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn

Cần chuẩn bị những gì để kinh doanh nhà hàng “hút khách” thành công? (p2)

Cần chuẩn bị những gì để kinh doanh nhà hàng “hút khách” thành công? Dưới đây là 3 nút thắt tiếp theo để quản lý nhà hàng phát triển “thuận buồm xuôi gió”.

Với trong nhiều năm cung cấp giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn cho rất rất nhiều khách hàng, HNPOS đã đúc kết ra được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để chia sẻ cho bạn đọc. Trong bài viết trước, chúng tôi đã nêu ra 3 điểm quan trọng các bạn cần chuẩn bị tốt để có thể kinh doanh nhà hàng thành công. Tiếp theo đây là 3 yếu tố còn lại liên quan mật thiết đến sự thành, bại trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn mà quý vị cần nắm rõ.

 

Hãy đặt cho nhà hàng cái tên thật hay và ý nghĩa.

Một khi đã xác định sẽ trở thành ông, bà chủ quản lý nhà hàng trong tương lai, bạn cần xem xét nêm đặt tên nhà hàng như thế nào để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Trước tiên là hãy lưu ý chọn một cái tên thật dễ nhớ để khách hàng dễ đánh vần và gọi tên. Bởi chắc chắn không có gì bực bội hơn là khi khách hàng không thể tìm thấy tên nhà hàng của bạn trên mạng hay trong những trang vàng ẩm thực chỉ vì họ không thể đánh vần và viết nó một cách chính xác.

Nhưng đương nhiên, ngoài dễ nhớ bạn cũng đừng quên đặt tên nhà hàng của mình thật hay và ý nghĩa nhé! Một cái tên đẹp và ý nghĩa bao giờ cũng tạo ấn tượng mạnh và gây được nhiều thiện cảm đối với khách hàng hơn bao giờ hết.

phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn
Một cái tên đẹp và ý nghĩa bao giờ cũng tạo ấn tượng mạnh và gây được nhiều thiện cảm đối với khách hàng.

Đảm bảo chất lượng đồ ăn ngon, nhân viên phục vụ tốt.

Menu là một phần rất quan trọng của nhà hàng, quán ăn. Nó chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khách hàng có tiếp tục quay trở lại không. Một thực đơn hấp dẫn bao giờ cũng khiến thực khách cồn cào hơn. Vậy nên việc liệt kê, bố trí và thiết kế thực đơn sao cho bắt mắt là cực kỳ cần thiết.

Đương nhiên không chỉ thiết kế menu đẹp mắt là xong mà đi kèm đó, chất lượng đồ ăn phải thực sự ngon lành mới khiến thực khách hài lòng và sẽ những đánh giá tốt cho quán. Muốn được như vậy thì nguyên liệu phải tươi ngon, đầu bếp phải có tay nghề giỏi và trong tất cả các quá trình chế biến nguyên liệu thành đồ ăn phải tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đi kèm chất lượng món ăn thì việc thuê nhân viên phục vụ tốt là rất quan trọng với bất kỳ nhà hàng, quán ăn mới nào. Đồ ăn ngon, hấp dẫn mà đi kèm với dịch vụ phục vụ tồi, thiếu thân thiện và nhiệt tình thì cũng khó níu chân thực khách đến quán lần thứ hai lắm đấy nhé. Hãy nắm rõ các vai trò của nhân viên trong từng khâu để chọn ra các ứng cử viên tốt nhất cho công việc.

phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn
Đi kèm chất lượng món ăn thì việc thuê nhân viên phục vụ tốt là rất quan trọng với bất kỳ nhà hàng, quán ăn mới nào.

Dùng phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất để hỗ trợ việc quản lý kinh doanh.

Sử dụng phần mềm quản lý trong quá trình kinh doanh nhà hàng hiện nay là bắt buộc phải có. Chọn được phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn quản lý kinh doanh nhà hàng sát sao và tường tận mọi thứ. Từ khâu nhập nguyên liệu, quản lý  các bàn ăn, khách gọi món, nhà bếp chế biến, phục vụ lên món, thanh toán mọi thứ đều sẽ diễn ra nhịp nhàng và suôn sẻ, nhanh chóng và chuyên nghiệp với sự trợ giúp của phần mềm quản lý. Và bạn chỉ cần thông qua một trong các thiết bị như máy bàn, laptop, ipad, điện thoại là có thể nắm rõ mọi thứ.

phần mềm quản lý nhà hàng
Sử dụng phần mềm quản lý trong quá trình kinh doanh nhà hàng hiện nay là bắt buộc phải có.

Nhiều năm qua, HNPOS tự hào được đồng hành nhận được đánh giá tích cực của rất nhiều khách hàng kinh doanh nhà hàng, quán ăn tại TpHCM và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Gói giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn của chúng tôi đã giúp rất nhiều ông, bà chủ nhà hàng, quán ăn kinh doanh phát đạt. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng, đừng ngại gọi cho HNPOS để “hút khách” thành công nhé!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *