Phần mềm tính tiền siêu thị HNPOS

Các tiêu chí để lựa chọn phần mềm tính tiền chuỗi siêu thị, cửa hàng

Tìm mua phần mềm tính tiền chuỗi siêu thị hay cửa hàng nhất định đừng bỏ qua những tiêu chí quyết định để tránh lãng phí và tận dụng tối đa những tính năng mà nó có. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn.

Trong hoạt động của chuỗi siêu thị hay cửa hàng thì việc sở hữu một phần mềm tính tiền sẽ giúp cho hoạt động dịch vụ của bạn chuyên nghiệp hơn, phục tốt khách hàng tốt hơn. Từ đó, thúc đẩy việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nhưng để có thể đảm bảo phần mềm tình tiền chuỗi siêu thị, cửa hàng có thể hỗ trợ công việc kinh doanh và làm vừa lòng khách hàng thì nhất định nó phải thỏa mãn những tiêu chí cần thiết sau đây.

Phần mềm tính tiền chuỗi cửa hàng HNPOS
Sở hữu một phần mềm tính tiền sẽ giúp cho hoạt động dịch vụ của bạn chuyên nghiệp hơn, phục tốt khách hàng tốt hơn.

1) Chi phí phù hợp.

Trước hết hãy xem bạn sẽ chi tiêu bao nhiêu để đầu tư vào phần mềm tính tiền? Điều này phụ thuộc vào quy mô và lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Phần mềm tính tiền cho chuỗi siêu thị hay cửa hàng cần đến những tính năng đơn giản, kiểm soát đơn hàng, giá và nhân viên. Vậy thì sẽ có những mức giá tương ứng vớ từng mức độ để đảm bảo vừa tiết kiệm chi phí lại phù hợp với loại hình kinh doanh chuỗi siêu thị, cửa hàng. Và nó khác nhau ở các tính năng cung cấp kèm theo mức giá.

2) Tính linh hoạt.

Nếu bạn mua gói phần mềm tính tiền sẵn có, bạn có thể yêu cầu các tùy chỉnh nhỏ cho phù hợp với quy trình kinh doanh và quy mô chuỗi siêu thị, cửa hàng của bạn. Một số nhà cung cấp phần mềm cung cấp tuỳ chỉnh với mức giá khá hợp lý. Nhưng đảm bảo bạn bao gồm chi phí này trong ngân sách của bạn.

5 loại phần mềm tính tiền thông dụng trong quản lý kinh doanh
Nếu bạn mua gói phần mềm tính tiền sẵn có, bạn có thể yêu cầu các tùy chỉnh nhỏ cho phù hợp với quy trình kinh doanh.

3) Hỗ trợ trong báo cáo tổng kết cuối ngày.

Hãy tìm kiếm một phần mềm tính tiền tốt nhất có hỗ trợ các tính năng trong việc báo cáo vào cuối ngày. Đảm bảo phần mềm này có thể tính toán thông tin về doanh số bán hàng dựa trên ngày, người bán hàng và loại khách hàng. Điều này giúp cho người thu ngân tiết kiệm thời gian làm việc báo cáo để làm việc khác và giúp cho chủ siêu thị, cửa hàng dễ dàng kiểm soát tổng quan hơn.

4) Dễ dàng tích hợp.

Hãy đảm bảo phần mềm tính tiền chuỗi siêu thị mà bạn chọn có thể dễ dàng tích hợp với nhiều tính năng để tăng hiệu quả quản lý chuỗi siêu thị, cửa hàng của bạn. Ví dụ nó cần có tính năng kiểm soát các mặt hàng tồn trong kho để kiểm tra các mặt hàng, giá của từng sản phẩm và số lượng để thuận tiện trong việc bán hàng. Bên cạnh đó, phần mềm tính tiền này cũng cần kết hợp với tính năng in hóa đơn hay quản lý khách hàng để có thể nhận biết thông tin và quá trình mua hàng của khách hàng tại chuỗi siêu thị, cửa hàng theo lần mua và chi phí mua.

phần mềm tính tiền chuỗi siêu thị
Hãy đảm bảo phần mềm tính tiền chuỗi siêu thị mà bạn chọn có thể dễ dàng tích hợp với nhiều tính năng

5) Sử dụng đơn giản, linh hoạt.

Điều quan trọng khi chọn mua phần mềm tính tiền chuỗi siêu thị, cửa hàng chính là tính dễ sử dụng và linh hoạt. Trong việc thanh toán tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng thì một phần mềm phức tạp, khó sử dụng sẽ làm khó nhân viên thu ngân hoặc dễ xảy ra sai sót. Vì vậy, khi mua phần mềm tính tiền thì tính đơn giản, dễ sử dụng và linh hoạt cần đặt lên hàng đầu.

Phải hiểu rằng người thường xuyên sử dụng phần mềm tính tiền cho chuỗi siêu thị, cửa hàng là những nhân viên thu nhân. Những người này sẽ có thể không có những tính năng chuyên môn hay quyền để truy cập vào một dữ liệu nào khác nữa. Vậy nên phần mềm tính tiền cần đảm sự đơn giản, dễ sử dụng để nhân viên thuận tiện hơn trong việc dao dịch với khách hàng.

Nếu bạn sở hữu hoặc quản lý một chuỗi cửa hàng, siêu thị thì việc kiểm soát các hoá đơn giấy, mua hàng và báo cáo bán hàng rất tốn thời gian nếu như làm thủ công. Đây chính là lý do bạn nên chọn mua phần mềm tính tiền để đơn giản hóa tất cả những công việc này. Và đừng quên lưu ý những tiêu chí để lựa chọn phần mềm tính tiền cho chuỗi siêu thị, cửa hàng trên đây.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *