lưu ý khi mua máy pos tính tiền

Bỏ túi những lưu ý sau đây để mua được máy pos tính tiền chất lượng

Bạn đã tham khảo nhiều nguồn khác nhau nhưng vẫn chưa thể đưa ra quyết định nên chọn mua máy POS tính tiền nào? Hãy tìm hiểu ngay bài viết sau đây để bỏ túi những lưu ý giúp bạn chọn được một chiếc máy POS tính tiền giá tốt nhé.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các cửa hàng tiện lợi, các khu thương mại, quán ăn, quán cà phê,… máy pos tính tiền đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với những địa điểm này. Và việc chọn mua được một bộ máy pos tốt sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu bạn bỏ túi những lưu ý khi mua máy pos tính tiền được viết trong bài viết này.

 

Cấu hình máy pos tính tiền phải cao.

Lưu ý đầu tiên để mua máy POS tính tiền chất lượng tốt là lưu ý về cấu hình của máy. Máy POS tính tiền chất lượng tốt nên có bộ nhớ RAM tối thiểu là 1GB và tốc độ chip tối thiểu là 1,3GHz để cho tốc độ xử lý tốt nhất. Tốc độ xử lý của chip càng lớn thì tốc độ tính toán của máy càng cao, nhờ đó năng suất làm việc của nhân viên sẽ cao hơn.

Hãy hình dung trong giờ cao điểm, khách rất đông nhưng máy tính tiền của quán lại hoạt động ì ạch, xử lý dữ liệu chậm, phản hồi lâu, chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ thanh toán đơn hàng của quán. Không những thế, nó còn gây ra sự ức chế không cần thiết cho nhân viên của quán hay chính những khách hàng đứng đợi thanh toán tại quầy.

lưu ý khi mua máy pos tính tiền
Lưu ý đầu tiên để mua máy POS tính tiền chất lượng tốt là lưu ý về cấu hình của máy.

Các tính năng phụ trợ cho máy POS tính tiền được tích hợp đầy đủ.

Các máy POS thanh toán tiền hiện nay không nên chỉ đơn giản là có các chức năng tính toán, quản lý thông tin hàng hóa thông thường. Máy nên có các chức năng phụ trợ như phần mềm quản lý quán, quản lý tồn kho, trả hàng,… giúp chúng ta quản lý hàng hóa tốt hơn.

Thêm nữa, máy cũng nên tích hợp khả năng thanh toán qua các ví điện tử, đây đang là một xu hướng thanh toán hiện đại đang được người tiêu dùng đón nhận. Nếu không muốn bị bỏ lại thì khi mua máy POS tính tiền bạn nên chọn máy tích hợp công nghệ này.  

lưu ý khi mua máy pos tính tiền
Các tính năng phụ trợ cho máy POS tính tiền được tích hợp đầy đủ.

Khả năng kết nối đa dạng với các thiết bị khác linh hoạt.

Máy POS tính tiền không chỉ thực hiện nhiệm vụ tính toán thông thường mà còn có khả năng in hóa đơn, kết nối đến két đựng tiền,… Vậy nên khi chọn mua máy POS tính tiền các bạn nên lưu ý đến khả năng kết nối của máy chẳng hạn như số lượng cổng USB 2.0, 3.0, hay thậm chí các cổng HDMI,…

lưu ý khi mua máy pos tính tiền
Khi chọn mua máy POS tính tiền các bạn nên lưu ý đến khả năng kết nối của máy.

Trên đây là bài viết chia sẻ những điểm cần lưu ý để bạn chọn mua máy POS tính tiền chất lượng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho quý khách có được những “mánh nhỏ” khi lựa chọn mua máy POS.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn mua những sản phẩm máy POS tính tiền, các bạn có thể liên hệ hotline 0939.306.538 hoặc truy cập vào website hethongtinhtien.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *