phần mềm quán lý quán cafe - bí quyết kinh doanh

5 tác vụ quản lý ưu việt mà phần mềm quản lý quán cafe HNPOS mang lại

Bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để quản lý quán cà phê của mình? Đừng lo lắng quá nhé, bởi chúng tôi sẽ đưa ra một giải pháp tối ưu dành riêng cho bạn. Đó là phần mềm quản lý quán cafe HNPOS với 5 tác vụ quản lý cực hiệu quả dưới đây!

Phần mềm quản lý quán cafe HNPOS hiện nay là một trong những phần mềm được rất nhiều cơ sở kinh doanh quán cafe lựa chọn. Vậy các tác vụ quản lý của phần mềm này là gì? Và tại sao phần mềm này lại mang lại hiệu quả vượt trội như vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 tác vụ siêu hữu ích được tích hợp trong phần mềm này nhé!

 

1. Quản lý nhân sự chuyên nghiệp và dễ dàng.

Tác vụ đầu tiên mà phần mềm quản lý quán cafe HNPOS hỗ trợ cho bạn là trong việc quản lý nhân sự. Bạn sẽ có thể dễ dàng nắm bắt và theo dõi được quá trình làm việc, bảng lương của từng nhân viên chỉ với vài thao tác cực đơn giản trên thiết bị điện tử của mình.

phần mềm quản lý quán cafe
Tác vụ đầu tiên mà phần mềm quản lý quán cafe HNPOS hỗ trợ cho bạn là trong việc quản lý nhân sự.

2. Quản lý tài chính chính xác và chặt chẽ.

Đây có lẽ là tác vụ của phần mềm quản lý quán cafe HNPOS được các chủ quán cafe ưng ý nhất. Nếu theo các phương thức thủ công, bạn sẽ mất kha khá thời gian cho việc cộng sổ, thu chi theo ngày. Với tác vụ này, việc tổng kết tài chính hằng ngày, hằng tuần sẽ được giải quyết trơn tru và đơn giản hơn chỉ với vài thao tác nhanh gọn trên phần mềm.

phần mềm tính tiền quán cafe
Phần mềm tính tiền quán cafe quản lý tài chính chính xác và chặt chẽ.

3. Quản lý nguồn hàng và nguyên liệu tối ưu, giảm thiểu tối đa thất thoát.

Đối với quán cà phê, việc nhập và xuất nguyên liệu là chuỗi công việc đòi hỏi có sự chuẩn xác rất cao. Bởi nếu không quản lý chặt chẽ, rất dễ gây ra tình trạng nhập sót hàng hoặc không nắm rõ số lượng hàng tồn. Vì thế, với tác vụ quản lý nguồn nguyên liệu tối ưu, phần mềm quản lý quán cafe HNPOS là giải pháp tuyệt vời nhất cho những nhà kinh doanh.

phần mềm quán lý quán cafe - bí quyết kinh doanh
Việc nhập và xuất nguyên liệu là chuỗi công việc đòi hỏi có sự chuẩn xác rất cao.

4. Quản lý hoạt động quán chặt chẽ từ xa.

Với tác vụ hỗ trợ quản lý từ xa, bạn có thể quản lý hoạt động cơ sở kinh doanh của mình kể cả khi không có mặt trực tiếp tại quán. Các thông tin về quản lý như quản lý nhân viên, quản lý đơn hàng,… sẽ được lưu trữ bằng điện toán đám mây. Việc này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý quán từ xa thông qua các thiết bị như Smartphone, Tablet hoặc cả PC để bàn.

Phần mềm quản lý nhà hàng - quán cafe HNPOS
Phần mềm quản lý nhà hàng – quán cafe HNPOS đã tích hợp công nghệ điện toán đám mây tiên tiến để người quản lý có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi.

5. Quản lý quá trình order chuẩn xác.

Tác vụ cuối cùng mà phần mềm quản lý này mang lại cho bạn là mục quản lý quá trình order của khách hàng. Phần mềm này cho phép nhân viên đặt món bằng Smartphone, giảm thiểu tối đa thời gian cũng như tránh tối đa trường hợp sai sót trong khâu chọn món.

 

Trên đây là những tác vụ quản lý thật tiện ích và tuyệt vời mà phần mềm quản lý quán cafe HNPOS mang lại cho người sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu cho cơ sở kinh doanh của mình, thì hãy lựa chọn ngay phần mềm này nhé! Hãy liên hệ với Phần mềm Hoàng Nhật tại hotline 0939.306.538 để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *