phần mềm tính tiền phù hợp

5 câu hỏi để có thể lựa chọn phần mềm tính tiền phù hợp

Không khó để bạn tìm được một phần mềm tính tiền. Nhưng cái khó là làm sao bạn chọn được phần mềm tính tiền phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Để công việc kinh doanh đạt lợi nhuận cao, doanh nghiệp của bạn cần có một phần mềm tính tiền tốt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm tính tiền. Vậy làm sao để bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn để tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp mình mà lại tăng được hiệu quả quản lý? Nhằm giúp bạn có quyết định sáng suốt, Hệ Thống Tính Tiền xin giới thiệu 5 câu hỏi để có thể lựa chọn phần mềm tính tiền phù hợp.

1) Giao diện của phần mềm tính tiền có thân thiện và dễ sử dụng?

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn cần quan tâm tìm hiểu. Một phần mềm tính tiền tốt thì giao diện phải đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Ngay khi bạn tiếp xúc là đã có thể bước đầu sử dụng phần mềm. Và chỉ cần tốn một ít thời gian là bạn sẽ thông thạo sử dụng phần mềm.

Phần mềm tính tiền HNPOS
Giao diện của phần mềm tính tiền có thân thiện và dễ sử dụng?

Khi đã chọn được phần mềm tính tiền tối ưu về giao diện sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn.

– Giúp nhân viên bán hàng, thu ngân nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm.

– Giảm thời gian đào tạo nhân viên mới.

– Rút ngắn thời gian giao dịch do các thao tác sử dụng phần mềm đều đơn giản và tối ưu.

2) Tính năng của phần mềm tính tiền có phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Trên thị trường hiện nay, phần lớn các phần mềm tính tiền được được cung cấp dạng đóng gói. Do vậy, bạn cần tìm hiểu rõ các tính năng mà phần mềm cung cấp. Từ đó tránh gây lãng phí cho bạn khi mua thừa những tính năng không cần thiết.

Để giải quyết vấn đề này, hiện nhiều đơn vị cung cấp phần mềm tính tiền đưa ra giải pháp là những gói phần mềm cụ thể cho từng mô hình kinh doanh. Vì vậy, khi tìm hiểu bạn nên yêu cầu được giới thiệu cụ thể các gói phần mềm và tính năng cụ thể của từng gói.

phan-mem-tinh-tien
Tính năng của phần mềm tính tiền phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

3) Tính kinh tế của phần mềm tính tiền?

Chắc chắn khi quyết định lựa chọn phần mềm tính tiền bạn phải tính đến hiệu quả kinh tế mà nó mang lại. Một số yếu tố bạn nên cân nhắc:

– Thời gian hoàn thành giao dịch.

– Công sức mà nhân viên của bạn bỏ ra.

– Những thiết bị phần cứng cần trang bị đi kèm.

– Có công nghệ quản lý từ xa không.

Phần mềm tính tiền phù hợp
Chắc chắn khi quyết định lựa chọn phần mềm tính tiền bạn phải tính đến hiệu quả kinh tế mà nó mang lại.

4) Dịch vụ hỗ trợ của đơn vị cung cấp phần mềm tính tiền có tốt?

Phần mềm tính tiền dù tốt đến mấy cũng sẽ có lúc phát sinh lỗi và gặp trục trặc. Lúc này, để đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn gây thiệt hại lớn về kinh tế. Doanh nghiệp của bạn cần có sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời từ đơn vị cung cấp phần mềm tính tiền.

Bạn hãy thương thảo thật kỹ về các dịch vụ hỗ trợ trong hợp đồng để tránh những thiệt hại không đáng có cho doanh nghiệp về sau.

cung cấp phần mềm tính tiền
Dịch vụ hỗ trợ của đơn vị cung cấp phần mềm tính tiền có tốt?

5) Tính tùy biến và nâng cấp của phần mềm tính tiền có cao?

Đây là yếu tố then chốt để bạn quyết định chọn mua phần mềm tính tiền. Mỗi doanh nghiệp lại có đặc thù riêng nên không thể áp dụng chung một gói phần mềm cho tất cả được. Lúc này, bạn cần ngồi với đơn vị cung cấp nhằm đưa ra những yêu cầu chỉnh sửa phần mềm. Sao cho phần mềm phải phù hợp nhất với đặc điểm riêng của doanh nghiệp mình.

phần mềm tính tiền phù hợp
Tính tùy biến và nâng cấp của phần mềm tính tiền có cao?

Một điều nữa bạn cũng cần lưu ý là tính nâng cấp của phần mềm tính tiền. Khi doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô hoạt động và phát sinh thêm những nhu cầu về kinh doanh. Phần mềm tính tiền mà doanh nghiệp đang sử dụng không còn đáp ứng được yêu cầu và cần phải nâng cấp. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn phần mềm tính tiền cung cấp khả năng nâng cấp. Sẽ rất thuận tiện cho doanh nghiệp của bạn và tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn trả lời được cả 5 câu hỏi trên nghĩa là bạn đã tìm được phần mềm tính tiền phù hợp cho doanh nghiệp của mình rồi đó. Hiện tại, Hệ Thống Tính Tiền cung cấp rất nhiều gói phần mềm tính tiền phù hợp với từng loại hình kinh doanh và đáp ứng được đầy đủ 5 câu hỏi trên. Để chọn cho doanh nghiệp mình phần mềm tính tiền phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay với Hệ Thống Tính Tiền bạn nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *