phần mềm tính tiền cafe

4 tính năng vượt trội của phần mềm quản lý tính tiền cafe HNPOS

Phần mềm tính tiền cafe HNPOS sẽ rất hữu dụng cho hoạt động kinh doanh của bạn. Vì sao lại nói vậy? Bạn hãy tìm hiểu 4 tính năng vượt trội của phần mềm quản lý tính tiền cafe HNPOS qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm tính tiền cafe HNPOS là giải pháp đang được các chủ quán cafe sử dụng rộng rãi hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về phần mềm quản lý tính tiền cafe này chưa? Đơn giản lắm, chỉ với 4 tính năng ưu việt có trong phần mềm quản lý quán cafe này dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hiểu vì sao nó lại được ưa thích và tin tưởng đến vậy.

 

1. Phần mềm tính tiền cafe HNPOS giúp bạn quản lý doanh thu chặt chẽ.

Một trong những tính năng vượt trội của giải pháp phần mềm tính tiền cafe HNPOS đó là giúp bạn quản lý doanh thu chặt chẽ. Giúp các cửa hàng bán hàng trơn tru, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa nguồn lực nhân sự của bạn. Tính năng này chính là mong muốn của rất chủ quán cafe hiện nay.

Với tính năng quản lý doanh thu này, việc tổng kết báo cáo doanh thu cuối ngày sẽ trở nên dễ dàng chỉ bằng 1 thao tác tính tiền đơn giản. Hơn nữa, bạn còn có thể dễ dàng xem các báo cáo kinh doanh chi tiết trên điện thoại mà không cần phải ngồi bấm máy tính từng hóa đơn nữa.

phần mềm tính tiền cafe
Phần mềm tính tiền cafe HNPOS giúp bạn quản lý doanh thu chặt chẽ.

2. Tính năng lưu trữ giảm thiểu thất thoát.

Giờ đây, các bạn không còn đau đầu về sổ sách quản lý thu chi, doanh số, những thất thoát mà không rõ nguyên nhân do đâu. Phần mềm tính tiền cafe HNPOS được tích hợp phần mềm quản lý chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kinh doanh quán ăn thức uống…

Bạn sẽ không phải lo lắng sẽ bị thất thoát tiền do tính toán sai hóa đơn nữa bởi việc tính tiền giờ đây rất nhanh chóng và chính xác. Tất cả là  nhờ vào phần mềm tính tiền tự động có độ chính xác rất cao. Bạn và khách hàng đều có hóa đơn được in ra, bạn sẽ không phải lo bị cộng nhầm hay sợ nhân viên tính sai giá nữa.

phần mềm tính tiền cafe
Với phần mềm tính tiền cafe HNPOS, bạn sẽ không phải lo lắng sẽ bị thất thoát tiền do tính toán sai hóa đơn nữa.

3. Tính năng thông minh giúp khách hàng gọi món ngay tại bàn.

Gọi món tại bàn bằng phần mềm tính tiền cafe qua điện thoại từ xa là điểm vượt trội thứ 3 của phần mềm HNPOS. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ cảm thấy thật thông minh và hữu ích cho khách hàng. Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bạn và khách hàng.

phần mềm tính tiền cafe
Gọi món tại bàn bằng phần mềm tính tiền cafe qua điện thoại từ xa là điểm vượt trội thứ 3 của phần mềm HNPOS.

4. Tính năng cập nhật và xem báo cáo từ xa mọi lúc.

Bạn có thể theo dõi mọi hoạt động của quán từ xa ngay cả khi bạn không có mặt tại quán như theo dõi tình trạng bán hàng, xem các báo cáo qua phần mềm tính tiền cafe HNPOS. Bạn có thể quản lý cửa hàng thông qua Smartphone, Laptop, PC từ xa qua mạng Internet.

phần mềm tính tiền cafe
Bạn có thể quản lý cửa hàng thông qua Smartphone, Laptop, PC từ xa qua mạng Internet.

Tích hợp được cả 4 tính năng vượt trội trên trong bộ phần mềm tính tiền cafe HNPOS là giải pháp tiện lợi và hữu ích không phải phần mềm nào cũng có. Không chỉ vậy, chi phí mua phần mềm rẻ cộng thêm đội hỗ trợ kỹ thuật của HNPOS cực kỳ nhiệt tình, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đặt mua bộ phần mềm này của chúng tôi. Nhanh tay liên hệ Hotline 0939.306.538 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn ngay bây giờ nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *