máy in hóa đơn tốt

4 tính năng quan trọng cần thiết trong phần mềm tính tiền hiện đại

Một phần mềm tính tiền hiện đại không chỉ có chức năng hỗ trợ trong thanh toán mà còn cần đến nhiều tính năng khác giúp ích cho việc kiểm soát và quản lý doanh nghiệp. Đó là những tính năng gì?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ phần mềm, ngày càng có nhiều phiên bản phần mềm tính tiền hiện đại ra đời nhằm hỗ trợ một cách tối đa cho việc kiểm soát và quản lý doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải phần mềm có chứa nhiều tính năng thì sẽ là tốt. Vậy thì những tính năng nào là cần thiết nhất đối với một phần mềm tính tiền?

phần mềm tính tiền nhà hàng, quán cafe
Những tính năng nào là cần thiết nhất đối với một phần mềm tính tiền?

1) Tính năng quản lý bán hàng.

Một phần mềm tính tiền hiện đại cần được hỗ trợ tính năng quản lý bán hàng để không chỉ in phiếu thanh toán, tính tiền mà nó còn có thể quản lý hàng trả lại, báo cáo doanh thu, báo cáo chi tiết hàng bán nhằm giúp cho người thu ngân cũng như quản lý có thể kiểm soát được hoạt động bán hàng trong ngày. Tính năng này hỗ trợ rất tốt trong việc tính toán thu chí cuối ngày, cuối tháng cũng như kiểm soát hàng lỗi, theo dõi chất lượng mặt hàng.

2) Tính năng quản lý thu chi.

Đây là một tính năng được nâng cấp của một phần mềm tính tiền chất lượng. Nó hỗ trợ rất tốt trong công việc quản lý công nợ phải trả, phải thu, quản lý dòng tiền ra, vào và tài khoản ngân hàng. Vì vậy, phần mềm tính tiền này có thể tích hợp với tính năng thanh toán bằng thẻ để hỗ trợ công việc bán hàng thuận tiện và phục vụ nhu cầu khách hàng tốt hơn.

Phần mềm tính tiền chuỗi cửa hàng HNPOS
Phần mềm tính tiền hiện đại cần có tính năng quản lý thu chi chính xác.

3) Tính năng quản lý mua hàng, công nợ phải trả.

Thông thường phần mềm tính tiền được sử dụng phổ biến trong những cửa hàng, siêu thị, đại lý bán lẻ. Những mô hình kinh doanh này chủ yếu hoạt động tính tiền cho người mua hàng hay nói cách khác là quản lý bán hàng. Khi đó, hoạt động mua hàng còn thực hiện theo kiểu truyền thống.

Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của thị trường thì những mô hình kinh doanh này còn phải quản lý chặt chẽ cả việc mua hàng, nhập hàng bằng phần mềm tính tiền. Vì vậy, tính năng hỗ trợ quản lý mua hàng, công nợ phải trả là cần thiết. Tính năng này giúp quản lý chi tiết nhà cung cấp, đơn đặt hàng và công nợ phải trả.

4) Tính năng quản lý tổng thể, báo cáo kết quả kinh doanh toàn diện.

Có nhiều nhà quản lý lại quên đi tính năng cần thiết này khi mua phần mềm tính tiền. Đây là một trong những tính năng cần thiết và quan trọng hỗ trợ rất hữu ích cho hoạt động quản lý và kiểm soát tình hình hoạt động kinh doanh trong ngày, trong tháng, trong quý.

phần mềm tính tiền chuỗi cửa hàng HNPOS
Tính năng quản lý tổng thể, báo cáo kết quả kinh doanh toàn diện rất quan trọng đối với một phần mềm tính tiền hiện đại.

Khi chọn mua phần mềm tính tiền, nhất định người quản lý phải xem xét đến những tính năng cần thiết này để hỗ trợ việc quản lý và kiểm soát công việc kinh doanh một cách toàn diện nhất. Nếu như có bất cứ thông tin nào không rõ ràng hoặc không hiểu thì hãy hỏi nhà cung cấp phần mềm.

Tại Hệ Thống Tính Tiền, bạn sẽ được tư vấn những vấn đề này một cách chủ động và được lựa chọn những phần mềm tính tiền với chức năng chuyên biệt với từng mô hình kinh doanh. Khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập website hethongtinhtien.com hoặc liên hệ hotline  0939.306.538 để được hỗ trợ.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *