máy in bill tính tiền

4 kinh nghiệm giúp bạn chọn mua máy in bill tính tiền chất lượng

Hãy áp dụng ngay những kinh nghiệm để đời sau đây để giúp bạn tìm được loại máy in bill tính tiền chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu của mình nhé.

Một chiếc máy in bill tính tiền chất lượng không phải là loại máy in đắt tiền đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Cũng không phải là một chiếc máy in bill với nhiều tính năng vượt trội. Để chọn được một chiếc máy in bill tính tiền phù hợp thật sự với mô hình và quy mô kinh doanh của mình, đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm quý báu sau đây.

 

1) Xem xét độ tương thích.

Vấn đề đầu tiên cần quan tâm khi mua máy in bill tính tiền đó chính là xem xét độ tương thích giữa máy và phần mềm quản lý mà doanh nghiệp, nhà hàng của bạn đang sử dụng. Hãy check thật kĩ vấn đề này với nhà cung cấp máy in bill tính tiền nếu không muốn rắc rỗi trong những thủ tục đổi trả hàng hoặc mua một chiếc máy in có độ tương thích hạn chế (chỉ với một số thiết bị hoặc phần mềm quản lý).

máy in bill tính tiền
Hãy xem xét độ tương thích giữa máy in bill tính tiền và phần mềm quản lý mà doanh nghiệp.

 

2) Kiểm tra tốc độ máy in bill tính tiền.

Tốc độ máy in bill tính tiền ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của bạn. Một cửa hàng tiện lợi khiến khách hàng phải đợi 5 phút để thanh toán 1, 2 món hàng chỉ vì máy in bill chậm chạp có thể khiến họ chẳng muốn đến thêm lần nữa.

máy in bill tính tiền
Tốc độ máy in bill tính tiền ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của bạn.

 

3) Check các thao tác sử dụng trên máy in bill tính tiền.

Người sử dụng máy in bill tính tiền là ai? Đương nhiên không phải ai cũng là những nhà chuyên môn. Có khi họ chỉ là những người lao động phổ thông bình thường. Vậy thì họ cần một chiếc máy in bill tính tiền đơn giản, thao tác dễ dàng chứ không phải một chiếc máy in phức tạp, nhiều thao tác sử dụng hay những bước kiểm tra không cần thiết. Vì thế, hãy nhớ chú ý về vấn đề ngôn ngữ và hướng dẫn sử dụng máy in bill tính tiền để giúp bạn và nhân viên không gặp khó khăn khi sử dụng.

máy in bill tính tiền
hãy nhớ chú ý về vấn đề ngôn ngữ và hướng dẫn sử dụng máy in bill tính tiền để giúp bạn và nhân viên không gặp khó khăn khi sử dụng.

 

4) Tính năng mở két tiền tự động.

Bất cứ một tổ chức nào khi sử dụng máy in bill tính tiền cho khách hàng đều nên sử dụng một ngăn kéo đựng tiền. Vậy thì đừng bỏ qua tính năng mở két tiền tự động khi thanh toán khi mua một chiếc máy in bill. Hãy tự kiểm tra tính năng này bằng cách xem máy in bill có cổng RJ-11 hay không. Đơn giản hơn đó là chọn nhà cung cấp uy tín và nhận tư vấn trực tiếp từ họ.

máy in bill tính tiền
đừng bỏ qua tính năng mở két tiền tự động khi thanh toán khi mua một chiếc máy in bill.

 

Với những chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm hữu ích khi mua máy in bill tính tiền  để chọn được loại máy in thực sự cần thiết và giá trị với mục đích sử dụng của đơn vị mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể không cần tích lũy kinh nghiệm nào cả, chỉ cần bạn đến với hethongtinhtien.com thôi, chăm sóc viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chiếc máy in phù hợp nhất với nhu cầu của bạn đấy nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *