Phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS

3 ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS

Nếu như bạn còn phân vân có nên chọn mua phần mền quản lý của HNPOS cho nhà hàng, quán cafe của mình hay không thì hãy xem qua 3 ưu điểm nổi bật của phẩn mềm quản lý nhà hàng HNPOS dưới đây.

Phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS đang là lựa chọn của rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cafe… Không chỉ ở địa bàn TpHCM mà hầu như khắp các tỉnh thành trong cả nước đều có rất nhiều quản lý nhà hàng đã và đang sử dụng phần mềm của chúng tôi. Dưới đây là tổng hợp 3 ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS theo ý kiến của các khách hàng đã sử dụng phần mềm này.

1) Đồng bộ nghiệp vụ nhà hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS có thể dùng được trên mọi thiết bị như: máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, máy in, máy quẹt mã vạch… Điều này giúp cho quy trình phục vụ của nhà hàng được đồng bộ hóa tất cả trên cùng một hệ thống. Từ khâu nhận đặt bàn, xếp bàn, gọi món, nhận thông tin món ăn và chế biến tại bếp đến khi phục vụ thực khác và thanh toán hóa đơn đều diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhà hàng, quán ăn sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng của HNPOS sẽ yên tâm tuyệt đối vì vừa tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển của nhân viên phục vụ, vừa đảm bảo mọi nghiệp vụ diễn ra một cách tuần tự, trơn tru. Thực khách đến nhà hàng, quán ăn của bạn sẽ không phải nhăn mặt khó chịu vì phải chờ xếp bàn, chờ gọi món, chờ món ăn lên hay chờ thanh toán. Đây chính là một trong những điểm quan trọng giúp thu hút sự trở lại nhiều lần nữa của thực khách.

Phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS
Phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS có thể dùng được trên mọi thiết bị.

2) Dễ dàng định lượng nguyên vật liệu.

Định lượng nguyên vật liệu sao cho chính xác, tránh thiếu trước hụt sau là một trong những bài toán nan giải của khá nhiều quán ăn. Vì nếu thiếu nhiều lần thì dễ mất lòng thực khách mà thừa thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng đến doanh thu.

Điểm độc đáo của phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS là khả năng ước tính lượng nguyên vật liệu. Tính năng này vô cùng hữu ích cho bếp trưởng và người nhập nguyên liệu của nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cafe… Bạn chỉ cần nhập số lượng ước tính các món ăn bán trong ngày là có thể biết được lượng nguyên vật liệu cần chuẩn bị. Đảm bảo rằng quán ăn của bạn sẽ không lo thiếu nguyên liệu để phục vụ thực khách hay thừa thực phẩm không để được quá lâu.

Phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS
Phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS có khả năng ước tính lượng nguyên vật liệu.

3) Báo cáo chuyên sâu theo thời gian thực.

Đối với bất kỳ người kinh doanh nào cũng mong muốn có thể quản lý công việc kinh doanh của mình một cách sát sao nhất có thể để từ đó có được các nhìn chính xác nhất về tình hình phát triển cũng như định hướng trong tương lai. Trong ngành kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán nhậu lại càng cần phải nắm rõ từng diễn biến hoạt động của quán hơn nữa.

Phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS cho phép nhà quản lý có thể xem được tất cả báo cáo tổng hợp, báo cáo doanh số theo ngày, theo hóa đơn, báo cáo định lượng nguyên vật liệu, phân tích khách hàng rõ ràng và chính xác. Trên cơ sở đó, người quản lý sẽ có cái nhìn tổng quan và đưa ra định hướng hoạt động cho nhà hàng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS
Phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS cho phép nhà quản lý có thể xem được tất cả báo cáo.

Theo như đánh giá của các chủ nhà hàng đã và đang sử dụng thì số tiền họ bỏ ra để mua phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS là rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Nhờ sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS mà công việc kinh doanh của họ nhẹ nhàng hơn và “ăn nên làm ra” rất nhiều lần.

Còn bạn, bạn có muốn thử không??? Hãy gọi hotline 0939.306.538 để đặt mua phần mềm quản lý nhà hàng HNPOS ngay nhé!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *