combo phần mềm quản lý nhà hàng

3 ưu điểm của việc sử dụng combo phần mềm quản lý nhà hàng

Combo luôn là một khái niệm hấp dẫn những đi kèm rủi ro. Và ngay cả trong quản lý nhà hàng thì việc sử dụng những combo phần mềm quản lý nhà hàng cũng là một việc khá mạo hiểm. Nhưng vì sao, hàng loạt các nhà hàng, quán ăn hiện nay đều sử dụng hình thức này?

Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng từ lâu đã là một việc hết sức cần thiết bởi nó có thể tiết kiệm công sức và nhân lực. Tuy nhiên, việc sử dụng combo phần mềm trọn gói lại càng là một điều tuyệt vời hơn bởi những ưu điểm mà nó mang lại cả về mặt chi phí và tính năng.

Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng
Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng là một việc hết sức cần thiết.

1) Sử dụng combo phần mềm quản lý nhà hàng là cách tốt ưu chi phí nhất.

Việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng trọn gói có thể giúp tiết kiệm tiền chi cho nhân sự cũng như tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, việc đầu tư cho đầu vào lại khá lớn, nhất là khi mua phần mềm cũng các loại máy tích hợp với chúng một cách riếng lẻ. Máy tích hợp ở đây có thể là máy in bill hoặc những phần cứng cần sử dụng như CPU, RAM, ổ cứng,…

Còn đối với việc sự dụng một combo phần mềm quản lý nhà hàng, thì những ưu điểm về tiết kiệm ngày càng được tối ưu và khuyết điểm chi cho đầu vào lại được khắc phục. Đó là khi bạn mua combo thì giá sẽ không còn tính như bình thường mà sẽ được giảm xuống một mức khá  hấp dẫn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi đầu tư đầu vào cho phần mềm quản lý.

combo phần mềm quản lý nhà hàng
Sử dụng combo phần mềm quản lý nhà hàng là cách tốt ưu chi phí nhất.

2) Sử dụng combo phần mềm quản lý nhà hàng tạo sự đồng nhất.

Mua phần mềm quản lý nếu tách biệt với các loại máy như máy in hóa đơn, thùng CPU sẽ tạo nên sự không đồng nhất về dữ liệu và cách vận hành dẫn đến nhiều rủi ro và trục trặc khi sử dụng. Nhưng khi sử dụng combo phần mềm quản lý nhà hàng thì vấn đề này sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn giúp bạn yên tâm sử dụng. Combo phần mềm quản lý nhà hàng sẽ cung cấp cho bạn cả phần mềm và các loại máy, thùng CPU (CPU core, RAM, màn hình, ổ cứng) tích hợp sẵn với nhau để khi sử dụng dễ dàng hơn, tạo sự đồng nhất trong suốt cả hệ thống.

 combo phần mềm quản lý nhà hàng
Sử dụng combo phần mềm quản lý nhà hàng tạo sự đồng nhất.

3) Combo phần mềm quản lý nhà hàng trọn gói dễ sử dụng, bảo mật cao.

Đúng thế, sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng theo hình thức combo sẽ tạo nên một sự liên kết chặt chẽ các bộ phận và các khâu trong vận hành. Từ đó, việc lấy dữ liệu trong hệ thống để phục vụ vận hành sẽ dễ dàng hơn. Các thao tác sẽ được nhập và xử lý nhanh hơn. Các giá tiền nhập từ khâu thanh toán sẽ dễ dàng chạy ra máy in hóa đơn để tạo hóa đơn thanh toán nhanh chóng, chính xác.

Combo phần mềm quản lý nhà hàng trọn gói
Combo phần mềm quản lý nhà hàng trọn gói dễ sử dụng, bảo mật cao.

Như vậy, hình thức sử dụng combo phần mềm quản lý nhà hàng mang đến khá nhiều những tính năng tối ưu giúp phát triển việc kinh doanh và quản lý. Hiện nay, hethongtinhtien.com đang  cung cấp 4 gói giải pháp quản lý nhà hàng chuyên nghiệp trọn gói với giá chỉ từ 3.500.000đ. Với các gói combo này, khách hàng sẽ không phải tốn thời gian đi tìm kiếm các loại máy hay phần cứng tích hợp được với phần mềm. Chỉ cần gọi hotline 0939.306.538 là quý khách có thể sở hữu toàn bộ những bộ giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng trọn gói của HNPOS ngay hôm nay.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *