phần mềm quản lý quán cafe chất lượng

3 tiêu chí để đánh giá một phần mềm quản lý quán cafe chất lượng

Đừng đi mua và cũng đừng sử dụng phần mềm quản lý quán cafe trong mơ hồ nếu muốn được phát triển? Hãy chú ý 3 tiêu chí sau đây.

phần mềm quản lý quán cafe chất lượng
3 tiêu chí để đánh giá một phần mềm quản lý quán cafe chất lượng.

1, Khả năng phát triển, mở rộng.

Nếu quán cafe của bạn phát triển, bạn nên hiểu rằng mình sẽ không thể mãi sử dụng phần mềm quản lý quán cafe cũ của mình. Nhưng nếu mua mới thì sẽ tốn thêm chi phí cả về thời gian, tiền bạc. Vậy thì phải làm sao? Hãy lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe có khả năng phát triển, mở rộng các tính năng để khi quán cafe của bạn phát triển nó hoàn toàn có thể phát triển để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khi đó, bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí mua mới mà còn giảm được cả những tổn thất về nhân sự thời gian để làm quen và vận hành mới sao cho tất cả đi vào quỹ đạo.

phần mềm quản lý quán cafe chất lượng
Hãy lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe có khả năng phát triển, mở rộng các tính năng.

2, Bảo mật và an toàn.

Một phần mềm quản lý quán cafe không có tính bảo mật và an toàn thì sẽ khiến bạn thất thoát đi rất nhiều thông tin và cả tiền bạc. Vì vậy, hãy tìm hiểu về tiêu chí này thật kĩ khi bạn lựa chọn phần mềm quản lý nhé! Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin từ nhà cung cấp phần mềm quản lý quán cafe, bạn có thể tìm hiểu về tính năng bảo mật và an toàn trong chính ngành nghề mà bạn đang kinh doanh để biết được chính xác mình cần bảo mật những gì.

phần mềm quản lý quán cafe chất lượng
Một phần mềm quản lý quán cafe chất lượng cần có tính bảo mật và an toàn cao.

3, Khả năng phân quyền.

Khả năng phân quyền cũng có liên quan đến việc bảo mật và an toàn, nó còn giúp cho việc sử dụng phần mềm quản lý quán cafe trở nên dễ dàng hơn. Khả năng phân quyền của phần mềm chính là việc xác định quyền hạn được truy cập thông tin và sử dụng từng tính năng của phần mềm. Ví dụ như bộ phận oder có những quyền riêng và được sử dụng những tính năng riêng để giúp khách hàng gọi món. Bộ phận thu ngân cần bảo mật những thông tin về doanh thu, chi phí hoặc hóa đơn cho khách thì những bộ phận khác sẽ bị hạn chế quyền.

phần mềm quản lý quán cafe chất lượng

 

Trên đây là 3 tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá phần mềm quản lý quán cafe. Bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí này và chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất. Còn nếu không, bạn có thể tìm đến một nơi mà chúng tôi sẵn sàng đánh giá những tiêu chí này hộ bạn. Hethongtinhtien.com, đơn vị cung cấp phần mềm quản lý quán cafe giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi tích hợp những tính năng riêng biệt phù hợp với mọi loại hình, quy mô quán cafe của bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm từ quá trình tư vấn đến thanh toán và sử dụng.

Đặc biệt, nhân dịp Tết đến xuân về, hethongtinhtien.com còn có chương trình khuyến mãi tặng một máy in bill hóa đơn dành cho tất cả khách hàng mua phần mềm. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn và hưởng chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *