máy in bill tính tiền Xprinter

3 lý do nên chọn dòng máy in bill tính tiền Xprinter cho doanh nghiệp của bạn

Tốc độ in nhanh, in rõ chữ, tự động cắt giấy và kết nối tiện lợi là những lý do khiến cho dòng máy in bill tính tiền Xprinter xứng đáng là một trong những dòng máy in hóa đơn được lựa chọn hàng đầu.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dòng máy in để cải thiện công việc kinh doanh bán hàng của doanh nghiệp thì đừng ngần ngại chọn các dòng máy in bill tính tiền Xprinter và lựa chọn loại phù hợp với quy mô, loại hình doanh nghiệp của mình. Vì sao lại như vậy? Dòng máy in bill tính tiền Xprinter có những ưu điểm nổi bật nào và chúng hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn ra sao?

 

1) Tốc độ in nhanh.

Tốc độ in thể hiệu hiệu suất làm việc của máy in hóa đơn. Và dòng máy in bill tính tiền Xprinter đã ghi điểm đầu tiên trong mắt người tiêu dùng bởi hiệu suất làm việc cao. Riêng dòng D600 tốc độ in đã lên đến 250mm/s và có thể là hơn với những loại máy đời cao cấp hơn.

Với tốc độ nhanh như vậy, máy in bill tính tiền Xprinter sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thúc đẩy việc thanh toán nhanh chóng giúp làm hài lòng khách hàng và đặc biệt đảm bảo công việc của thu ngân diễn ra suôn sẻ ngay cả trong giờ cao điểm có đông khách hàng thanh toán.

máy in bill tính tiền Xprinter
Dòng máy in bill tính tiền Xprinter đã ghi điểm đầu tiên trong mắt người tiêu dùng bởi hiệu suất làm việc cao.

2) Máy in bill tính tiền Xprinter hỗ trợ chức năng cắt giấy tự động.

Chức năng cắt giấy tự động khi hết bill mang lại cho người dùng khá nhiều lợi ích. Đầu tiên là sự nhanh chóng, và giúp thu ngân loại bỏ một thao tác là phải cắt giấy bill bằng tay. bên cạnh đó, cắt giấy tự động khi hết bill sẽ giúp người dùng tiết kiệm được giấy in bill bởi cắt giấy bằng tay có thể sẽ bị thừa một khoảng trắng không đáng có.

Máy in bill tính tiền Xprinter
Máy in bill tính tiền Xprinter hỗ trợ chức năng cắt giấy tự động.

3) Kết nối tiện lợi.

Rất nhiều dòng máy in bill tính tiền Xprinter hỗ trợ chức năng kết nối thuận tiện. Đây là cũng là một trong những tính năng mà nhiều người dùng quan tâm. Nhiều dòng máy in hóa đơn Xprinter hỗ trợ kết nối bằng USB +Ethernet giúp kết nối thuận tiện với hệ thống máy chủ và máy tính.

Kết nối thuận tiện giúp máy in bill tính tiền Xprinter có thể sử dụng trong nhiều loại hình và quy mô doanh nghiệp. Cho dù là một cửa hàng trà sữa, cafe nhỏ hay cửa hàng tọa hóa cho đến các siêu thị, nhà hàng,… thì máy in hóa đơn Xprinter đều có những dòng phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng tổ chức.

Máy in bill tính tiền Xprinter

Lựa chọn máy in bill tính tiền nhất định phải chú ý đến tốc độ in, hỗ trợ kết nối, cắt giấy và thậm chí là khổ giấy, chế độ in để lựa chọn được loại máy in hóa đơn phù hợp với mô hình, quy mô doanh nghiệp. Trên đây là 3 ưu điểm của máy in hóa đơn Xprinter đồng thời cũng là 3 lý do đáng để chọn dòng máy này cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thì hoạt động ổn định, độ bền máy, độ bền đầu in cao cũng là những lý do khiến dòng máy in bill tính tiền tiên tiến này được ưa chuộng ở nhiều nhà hàng, siêu thị, quán cafe.

Lưu ý, máy in bill tính tiền Xprinter có nhiều đời máy, dòng máy khác nhau, trước khi mua hãy tham khảo thông tin tư vấn của nhà cung cấp để lựa chọn được loại máy phù hợp nhé!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *