phần mềm quản lý quán cafe

3 gói giải pháp trọn bộ máy tính tiền quán cafe siêu rẻ cho quán vừa và nhỏ

Bạn đang phân vân không biết gói sản phẩm máy tính tiền nào sẽ phù hợp với quán cafe vừa và nhỏ? Nếu vậy thì đừng bỏ qua bài viết về 3 gói giải pháp trọn bộ máy tính tiền quán cafe cơ bản nhất của HNPOS ngay dưới đây nhé!

Đầu tư sản phẩm máy tính tiền cho quán cafe dường như là một sự lựa chọn tối ưu nhất của các chủ cơ sở kinh doanh. Bởi sản phẩm này không chỉ giúp việc kinh doanh quán cafe trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp hơn, mà còn giúp tối ưu hóa quy trình quản lý doanh thu của chủ cơ sở. 

Với mong muốn mang lại những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng, HNPOS đã tổng hợp lại 3 gói giải pháp trọn bộ máy tính tiền quán cafe cơ bản dành cho quán cafe vừa và nhỏ ngay dưới đây!

phần mềm quản lý quán cafe
3 gói giải pháp trọn bộ máy tính tiền quán cafe siêu rẻ cho quán vừa và nhỏ.

1. Bộ máy tính tiền dành cho quán cafe 01.

Giá sản phẩm: 3.450.000 vnđ.

Sản phẩm bao gồm: Máy in BILL k57, giấy in hóa đơn, phần mềm HNPOS gói cơ bản.

Gói sản phẩm trọn bộ máy tính tiền quán cafe đầu tiên là gói siêu ưu đãi dành riêng cho quán cafe. Chỉ với 3.450.000 vnđ, bạn đã có thể sở hữu cho mình trọn bộ sản phẩm, gồm máy in bill với phương thức in nhiệt, giấy in hóa đơn khổ 58mm và phần mềm HNPOS gói cơ bản. Đây là gói sản phẩm tích hợp được thiết kế dành riêng cho các quán cafe có quy mô nhỏ, với tiêu chí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

máy tính tiền dành cho quán cafe
Bộ máy tính tiền dành cho quán cafe 01

2. Bộ máy tính tiền dành cho quán cafe 02.

Giá sản phẩm: 4.500.000 vnđ.

Sản phẩm bao gồm: Máy in BILL k80, giấy in hóa đơn, phần mềm HNPOS gói cơ bản.

Gói sản phẩm tiếp theo được nâng cấp hơn gói sản phẩm đầu. Với 4.500.000 vnđ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình trọn bộ máy in bill k80, giấy in hóa đơn khổ 80mm và phần mềm HNPOS gói cơ bản. Giúp công việc kinh doanh quán cafe của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

máy tính tiền dành cho quán cafe
Bộ máy tính tiền dành cho quán cafe 02.

3. Bộ máy tính tiền dành cho quán cafe 03.

Giá sản phẩm: 5.500.000 vnđ.

Sản phẩm bao gồm: Máy in BILL k80, giấy in hóa đơn, phần mềm HNPOS gói cơ bản và két đựng tiền quầy thu ngân.

So với 2 sản phẩm trọn bộ máy tính tiền quán cafe đầu tiên, gói sản phẩm thứ 3 được đánh giá cao hơn hẳn về chất lượng cũng như số lượng. Bên cạnh máy in bill k80, giấy in hóa đơn, phần mềm HNPOS cơ bản, bạn còn sở hữu thêm két đựng tiền quầy thu ngân. Gói sản phẩm này giúp công việc kinh doanh của bạn không chỉ nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn trong khâu tính tiền mà còn tối ưu hóa trong việc sắp xếp tiền theo các mệnh giá khác nhau. Giúp giảm thiểu tối đa tình trạng lẫn lộn, thừa thiếu tiền cho khách.

máy tính tiền dành cho quán cafe
Bộ máy tính tiền dành cho quán cafe 03.

Với 3 gói giải pháp trọn bộ máy tính tiền quán cafe cực ưu đãi cho quán có quy mô vừa và nhỏ, HNPOS hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác cho cơ sở kinh doanh của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về 3 gói sản phẩm trên, cũng như cung cấp dịch vụ và tư vấn chọn mua một cách cụ thể nhất, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0939.306.538 để được chuyên viên HNPOS hướng dẫn nhé!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *