phần mềm quản lý quán cafe

3 bí quyết nâng cao chất lượng phục vụ quán cafe lên 5 sao

Chất lượng phục vụ được nâng cao giúp đáp ứng sự hài lòng của khách hàng và khiến họ nhớ đến quán cafe của bạn trong những lần sau chính là lợi ích mà những bí quyết này mang đến cho bạn.

Kinh doanh quán cafe ngày nay gặp càng nhiều khó khăn và cạnh tranh khốc liệt. Ở tâm thế là một người quản lý bạn cần tạo ra những điểm khác biệt và nâng cao sự chuyên nghiệp cùng chất lượng phục vụ của quán để thu hút và giữ chân khách hàng. Nhưng để làm được điều này hoàn toàn không hề đơn giản. Những bí quyết từ quản lý nhân sự, phong cách phục vụ, hiểu khách hàng cùng sự trợ giúp từ phần mềm quản lý quán cafe sẽ hỗ trợ cho bạn.

 

1) Hiểu rõ khách hàng muốn gì.

Những vị khách khi bước vào quán cafe của bạn có thể họ xuất phát từ rất nhiều mục đích. Họ có thể cần một không gian yên tĩnh để trò chuyện, trao đổi với đối tác, bạn bè. Họ có thể cần giải khát, cần thư giãn, xả stress hoặc tìm một không gian nghe nhạc, chụp ảnh, …

Bạn cần hiểu rõ được những khách hàng này bằng cách hỏi họ những câu rất đơn giản như khách đi máy người, khách cần đồ uống lạnh hay cafe, không gian yên tĩnh hay có nhạc nhẹ,..

phần mềm quản lý quán cafe
Những vị khách khi bước vào quán cafe của bạn có thể họ xuất phát từ rất nhiều mục đích.

2) Chú trọng đến quản lý nhân sự.

Nhân viên của bạn là yếu tố quyết định lớn đến sự hài lòng của khách hàng và tỷ lệ phản hồi tích cực. Vì vậy, quản lý nhân sự là một trong những khâu rất then chốt mà một người quản lý quán cafe phải chú ý. Rèn luyện phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tác phong nhanh chóng cùng sự hỗ trợ của phần mềm quản lý quán cafe sẽ giúp bạn giải quyết được khâu then chốt này.

Sử dụng phần mềm quản lý quán cafe cho phép bạn quản lý chấm công, hồ sơ, lương, tuyển dụng, đào tạo giúp bạn đánh giá chất lượng nhân sự từ đó có những chính sách và quy trình đúng đắn trong quản lý nhân sự.

phần mềm quản lý quán cafe
Nhân viên của bạn là yếu tố quyết định lớn đến sự hài lòng của khách hàng và tỷ lệ phản hồi tích cực.

3) Tận dụng tối đa sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý quán cafe.

Phần mềm quản lý quán cafe cho phép bạn quản lý toàn diện các vấn đề trong kinh doanh quán cafe từ đầu vào, đầu ra và các quy trình.

Bạn cần tận dụng tối đa sự hỗ trợ của phần mềm mà mình sử dụng bằng cách sử dụng những thiết bị tương thích để quản lý được cho dù không ở tại quán. Hướng dẫn nhân viên sử dụng phần mềm quản lý quán cafe và tận dụng cơ sở dữ liệu mà phần mềm mang đến. Nhờ nó, các nhân viên có thể kiểm soát được trạng thái bàn, order nhanh chóng, chuyển order đến nơi chế biến thuận tiện, gộp, tách bàn và hủy, đặt chỗ trước làm tăng tính thuận tiện giúp khách hàng hài lòng.

phần mềm quản lý quán cafe
Phần mềm quản lý quán cafe cho phép bạn quản lý toàn diện các vấn đề trong kinh doanh quán cafe từ đầu vào, đầu ra và các quy trình.

Phần mềm quản lý quán cafe là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn nâng cao chất lượng phục vụ quán cafe của bạn. Lựa chọn loại phần mềm tương thích với quy mô và nhu cầu, mục đích của quán sẽ tối ưu được giá trị mà phần mềm mang đến. Vì vậy, trước khi lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe cho mình, hãy nói rõ mục đích, quy mô cũng như hiểu rõ được những tính năng mà phần mềm mình chuẩn bị mua sẽ mang đến. Sau đó, hãy liên hệ với phần mềm HNPOS Hoàng Nhật để chúng tôi trợ giúp bạn nhé.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *