Hệ Thống Tính Tiền  được ra đời nhằm cung cấp giải pháp trọn gói về quản lý hệ thống bán hàng, kinh doanh trong nước và các đối tác nước ngoài của chúng tôi.
Cùng với dịch vụ và các giải pháp quản lý hệ thống chuyên nghiệp, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và hiện đại hoá quy trình, đào tạo đội ngũ kỹ thuật để cung cấp cho thị trường dịch vụ tốt nhất và giải pháp phù hợp nhất. Mục tiêu của Hệ Thống Tính Tiền chúng tôi là trở thành nhà cung cấp các giải pháp quản lý hệ thống bán hàng, kinh doanh số một Việt Nam và hàng đầu khu vực.
Các sản phẩm của chúng tôi gồm có:

1.Phần Mềm:
- Phần mềm tính tiền, quản lý Cafe + Nhà Hàng
- Phần mềm tính tiền, quản lý BeerClub + Bar
- Phần mềm tính tiền, quản lý Karaoke + Bida
- Phần mềm tính tiền, quản lý Khách sạn + Spa
- Phần mềm tính tiền, quản lý Siêu thị – Chuỗi cửa hàng
- Phần mềm ERP dành cho Doanh nghiệp

2.Phần cứng:
- Máy Pos Tính Tiền
- Màn Hình Cảm Ứng
- Máy In Hoá Đơn
- Thiết Bị Mã Vạch
- Giấy In Nhiệt
- Phụ Kiện

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế. Điều đó được thể hiện qua các dự án mà chúng tôi đã tham gia ở thị trường Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Khách hàng của chúng tôi trải rộng trên mọi lĩnh vực từ các doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức giáo dục, trường đại học đến các nhà thiết kế và sản xuất toàn cầu.

Cùng với dịch vụ và các giải pháp 3D chuyên nghiệp, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và hiện đại hoá quy trình, đào tạo đội ngũ kỹ thuật để cung cấp cho thị trường dịch vụ tốt nhất và giải pháp phù hợp nhất. Mục tiêu của 3DSS chúng tôi là trở thành Công Xưởng 3D số một Việt Nam và hàng đầu khu vực.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ HOÀNG NHẬT

Địa chỉ: Số 16 Đường Cầu Xéo, P.Tân Quý, Q. Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0314226336

GIẤY PHÉP KINH DOANH

 

 GPKD

GPKD1

Khách hàng nói về chúng tôi